TRƯỜNG CAO ĐĂNG SƯ PHẠM ĐẮK LẮK TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021–2022 ()

Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng sư phạm Đắk Lắk vừa phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức Hội nghị viên chức – người lao động năm học 2021 – 2022, theo hình thức trực tiếp, trực tuyến nhằm đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của UBND tỉnh và ngành Y tế.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Thành, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường, Ngô Kim Chung, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng đông đảo cán bộ, viên chức người lao động đang công tác tại khoa, phòng, bộ phận trực thuộc Trường Cao đăng sư phạm Đắk Lắk.

Tại Hội nghị, đại diện Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành CĐCS nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020-2021; kết quả hoạt động công đoàn và triển khai phát động phong trào thi đua trong cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên năm học 2020-2021. Đồng thời tập trung thảo luận, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, biểu quyết thông qua phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu năm học 2021-2022.

Hội nghị viên chức - người lao động trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk là dịp để cán bộ, viên chức - người lao độngphát huy dân chủ, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi viên chức - người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Đồng thời qua đó phát động phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, ngành và địa phương triển khai, chỉ đạo.

Tại Hội nghị đã tặng Giấy khen cho 02 đoàn viên, 03 Tổ công đoàn, 22 Giấy khen toàn diện cho 22 đoàn viên và 13 Giấy khen Phụ nữ giỏi của BCH Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh; Công nhận danh hiệu: "Tập thể Lao động tiên tiến" cho 6 tập thể; Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 05 viên chức; Lao động tiên tiến cho 152 viên chức; Giám đốc sở Giáo dục & Đào tạo tặng Giấy khen cho 02 đơn vị và tặng Giấy khen cho 17 viên chức…

Đoàn chủ tịch Hội nghị

Ông Nguyễn Ngọc Thành, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường

giải đáp các ý kiến của viên chức - người lao động