Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

TRƯỜNG CAO ĐĂNG SƯ PHẠM ĐẮK LẮK TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021–2022 ()

Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng sư phạm Đắk Lắk vừa phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức Hội nghị viên chức – người lao động năm học 2021 – 2022, theo hình thức trực tiếp, trực tuyến nhằm đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của UBND tỉnh và ngành Y tế.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Thành, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường, Ngô Kim Chung, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng đông đảo cán bộ, viên chức người lao động đang công tác tại khoa, phòng, bộ phận trực thuộc Trường Cao đăng sư phạm Đắk Lắk.

Tại Hội nghị, đại diện Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành CĐCS nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020-2021; kết quả hoạt động công đoàn và triển khai phát động phong trào thi đua trong cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên năm học 2020-2021. Đồng thời tập trung thảo luận, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, biểu quyết thông qua phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu năm học 2021-2022.

Hội nghị viên chức - người lao động trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk là dịp để cán bộ, viên chức - người lao độngphát huy dân chủ, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi viên chức - người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Đồng thời qua đó phát động phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, ngành và địa phương triển khai, chỉ đạo.

Tại Hội nghị đã tặng Giấy khen cho 02 đoàn viên, 03 Tổ công đoàn, 22 Giấy khen toàn diện cho 22 đoàn viên và 13 Giấy khen Phụ nữ giỏi của BCH Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh; Công nhận danh hiệu: "Tập thể Lao động tiên tiến" cho 6 tập thể; Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 05 viên chức; Lao động tiên tiến cho 152 viên chức; Giám đốc sở Giáo dục & Đào tạo tặng Giấy khen cho 02 đơn vị và tặng Giấy khen cho 17 viên chức…

Đoàn chủ tịch Hội nghị

Ông Nguyễn Ngọc Thành, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường

giải đáp các ý kiến của viên chức - người lao động

Đ/c Nguyễn Ngọc Thành, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường

và Đ/c Ngô Kim Chung, Chủ tịch Công đoàn ký kết giao ước thi đua

 

Hoài An-Trường CĐSP Đắk Lắk

 

Các tin khác

    Hiển thị 1 - 1 of 426 kết quả.
    Số bài trên trang 1
    của 426

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2019-2020 VÀ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XV. (22/08/2020)

Sáng 21/8/2020, tại Hà nội và các điểm cầu tại Công đoàn Giáo dục các tỉnh, TP trên cả nước, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác công đoàn năm học 2019-2020 và sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội XV Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Dự Hội nghị có Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Văn Thuật, BCH CĐ Giáo dục Việt Nam, đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, BCH, UBKT, Ban Nữ công quần chúng Công đoàn ngành Giáo dục các tỉnh, thành phố và các đơn vị trực thuộc.

Toàn cảnh tại điểm cầu Đắk Lắk

Điểm cầu Đắk Lắk theo dõi Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Võ Thị Hạnh Phó - Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và đồng chí Lưu Tiến Quang - Chủ tịch CĐN Giáo dục tỉnh Đắk Lắk dự Hội nghị trực tuyến

Ngành Giáo dục hiện có trên 52 nghìn trường học, cơ sở giáo dục với gần 1,6 triệu cán bộ, nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ); trong đó CĐ Giáo dục VN trực tiếp chỉ đạo 59 đơn vị với gần 40 nghìn CBNGNLĐ; phối hợp với các LĐLĐ địa phương chỉ đạo hoạt động CĐ ngành nghề đối với 63 tỉnh, thành, ĐH Quốc gia TP HCM và một số trường ĐH, CĐSP với trên 1,5 triệu CBNGNLĐ. Năm học 2019-2020, nhiều sự kiện và tình hình mới tác động trực tiếp đến sự vận hành của ngành Giáo dục như Luật Giáo dục sửa đổi, Luật Giáo dục Đại học sửa đổi có hiệu lực; Khối Giáo dục đại học tiếp tục lộ trình tự chủ, Khối Giáo dục phổ thông chuẩn bị thực hiện chương trình sách giáo khoa mới. Đặc biệt, ảnh hưởng lớn của dịch bệnh Covid-19 đã buộc ngành phải thực hiện "Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học", đội ngũ CBNGNLĐ, nhất là khu vực ngoài công lập gặp nhiều khó khăn. Trước tình hình đó, CĐGD Việt Nam đã đổi mới phương thức chỉ đạo, điều hành phù hợp với tình hình phòng chống dịch bệnh, đạt được những kết quả quan trọng trong việc chỉ đạo triển khai nhiệm vụ năm học và các lĩnh vực hoạt động công đoàn như Tuyên truyền giáo dục, xây dựng đội ngũ CBNGNLĐ; Chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho CBNGNLĐ; Tập trung phòng chống dịch bệnh; Tổ chức các phong trào thi đua; Đổi mới công tác chỉ đạo điều hành, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Nổi bật là trong năm học toàn ngành đã kết nạp gần 30 nghìn đoàn viên mới, trong đó, khối trực thuộc CĐGD VN đã kết nạp 734 đoàn viên. Hỗ trợ trên 02 tỷ đồng cho đoàn viên khó khăn thuộc 50 CĐGD các tỉnh, TP và đơn vị trực thuộc; hỗ trợ xây 07 nhà công vụ và 02 công trình nước sạch trị giá 3,8 tỷ đồng; hỗ trợ mua các thiết bị, đồ dùng cho giáo viên trị giá 140 triệu đồng; ký thỏa thuận hợp tác vì phúc lợi đoàn viên với 07 doanh nghiệp. Trong thời điểm dịch bệnh, CĐGDVN đã đến thăm, hỗ trợ 20 tỉnh, TP và 11 đơn vị trực thuộc 564 triệu đồng cho 300 CBNGNLĐ khó khăn và hàng vạn sản phẩm phòng chống dịch bệnh.

Hội nghị đã đánh giá, sơ kết 08 nhóm nhiệm vụ và các chỉ tiêu đề ra tại Nghị quyết Đại hội XV Công đoàn GDVN; xác định nhiệm vụ của nửa nhiệm kỳ còn lại; lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng và lãnh đạo Tổng Liên đoàn, tiếp tục đề ra 09 nhóm nhiệm vụ, giải pháp của công đoàn cho năm học 2020-2021 nhằm xây dựng Ngành Giáo dục vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XV CĐGDVN và Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; tiến hành khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2019-2020. Trong đó, Công đoàn cơ sở Sở Giáo dục Đào tạo Đắk Lắk vinh dự được Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong Phong trào Dạy tốt, học tốt.

                                                                      Hạ Anh              

Các tin khác

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 9654894

.Hôm nay: 1288
.Hôm qua: 5289
.Trong tuần: 30778
.Tất cả: 9654894

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: