Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

TRƯỜNG CAO ĐĂNG SƯ PHẠM ĐẮK LẮK TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021–2022 ()

Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng sư phạm Đắk Lắk vừa phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức Hội nghị viên chức – người lao động năm học 2021 – 2022, theo hình thức trực tiếp, trực tuyến nhằm đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của UBND tỉnh và ngành Y tế.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Thành, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường, Ngô Kim Chung, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng đông đảo cán bộ, viên chức người lao động đang công tác tại khoa, phòng, bộ phận trực thuộc Trường Cao đăng sư phạm Đắk Lắk.

Tại Hội nghị, đại diện Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành CĐCS nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020-2021; kết quả hoạt động công đoàn và triển khai phát động phong trào thi đua trong cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên năm học 2020-2021. Đồng thời tập trung thảo luận, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, biểu quyết thông qua phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu năm học 2021-2022.

Hội nghị viên chức - người lao động trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk là dịp để cán bộ, viên chức - người lao độngphát huy dân chủ, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi viên chức - người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Đồng thời qua đó phát động phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, ngành và địa phương triển khai, chỉ đạo.

Tại Hội nghị đã tặng Giấy khen cho 02 đoàn viên, 03 Tổ công đoàn, 22 Giấy khen toàn diện cho 22 đoàn viên và 13 Giấy khen Phụ nữ giỏi của BCH Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh; Công nhận danh hiệu: "Tập thể Lao động tiên tiến" cho 6 tập thể; Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 05 viên chức; Lao động tiên tiến cho 152 viên chức; Giám đốc sở Giáo dục & Đào tạo tặng Giấy khen cho 02 đơn vị và tặng Giấy khen cho 17 viên chức…

Đoàn chủ tịch Hội nghị

Ông Nguyễn Ngọc Thành, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường

giải đáp các ý kiến của viên chức - người lao động

Đ/c Nguyễn Ngọc Thành, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường

và Đ/c Ngô Kim Chung, Chủ tịch Công đoàn ký kết giao ước thi đua

 

Hoài An-Trường CĐSP Đắk Lắk

 

Các tin khác

    Hiển thị 1 - 1 of 426 kết quả.
    Số bài trên trang 1
    của 426

Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên và người lao động huyện Ea Súp bị thiệt hại nặng trong đợt mưa lũ, ngập lụt (03/09/2019)

Nhằm động viên chia sẻ một phần khó khăn của đoàn viên và người lao động huyện Ea Súp, ngày 30/8/2019 Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên và người lao động huyện Ea Súp đã bị thiệt hại nặng trong đợt mưa lũ, ngập lụt tại huyện.

Đoàn công tác do đ/c Nguyễn Văn Tộ - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Long, Chủ tịch LĐLĐ huyện Tam Bình làm trưởng đoàn. Cùng đi với đồng chí còn có các đ/c nguyên là chủ tịch LĐLĐ huyện Tam Bình, đ/c Nguyễn Văn Hơn - Giám đốc Sở nội vụ huyện Tam Bình, các đ/c Ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành, giám đốc doanh nghiệp và CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Toàn cảnh buổi làm việc của Đoàn công tác huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long tại LĐLĐ huyện Ea Súp

Qua nắm thực trạng tình hình thiệt hại sau đợt lũ ảnh hưởng đến đời sống của một bộ phận đoàn viên và người lao động. Đoàn công tác tặng 50 suất quà trị giá 15.000.000đ; Doanh nghiệp thực phẩm Ajino Moto tặng 50 phần quà trị giá 15.000.000đ.

Đồng chí Nguyễn Văn Tộ - Chủ tịch LĐLĐ huyện Tam Bình tặng quà cho đoàn viên và người lao động huyện Ea Súp

Đồng thời đây cũng là dịp các đơn vị được trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong việc tổ chức bộ máy, đổi mới phương pháp hoạt động công đoàn ngày càng hiệu quả, giao lưu giữa các huyện, tỉnh bạn củng cố tình đoàn kết trong tổ chức Công đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao cho tổ chức Công đoàn.

Đoàn công tác LĐLĐ huyện Tam Bình và các đ/c Thường trực, BTV, BCH LĐLĐ huyện Ea Súp, các Đại biểu lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy và các tổ chức chính trị xã hội huyện Ea Súp

                                                                     Thanh Nhung (Ea Súp)

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 9654722

.Hôm nay: 1116
.Hôm qua: 5289
.Trong tuần: 30606
.Tất cả: 9654722

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: