Hiển thị bài viết Tin tức Hiển thị bài viết Tin tức

Lựa chọn một hoặc một vài Bài viết để hiển thị trong portlet này.

CÔNG ĐOÀN TỈNH ĐẮK LẮK PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH THI ĐUA CAO ĐIỂM 40 NGÀY ()

Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh vừa phát động "Chiến dịch cao điểm 40 ngày" với mục tiêu thi đua hoàn thành chỉ tiêu 2.500 sáng kiến đảm bảo chất lượng, hiệu quả được đăng ký trên hệ thống phần mềm trực tuyến.

Đồng chí Nguyễn Công Bảo, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm dây chuyền sản xuất dày

của Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thái Bình Dương

Chiến dịch thi đua cao điểm 40 ngày diễn ra từ ngày 20/4 đến hết ngày 31/5/2022 nhằm huy động sự hưởng ứng nhiệt tình, trách nhiệm cao hơn nữa của đoàn viên, công chức, viên chức, lao động trong tỉnh, góp phần hoàn thành chỉ tiêu giai đoạn 1 của Chương trình "01 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19" do Tổng Liên đoàn phát động.

Nội dung và giải pháp thực hiện, LĐLĐ yêu cầu các công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở nghiên cứu tổ chức "Tuần cao điểm", "Tháng cao điểm" để động viên đoàn viên, người lao động phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, cập nhập tham gia trên hệ thống phần mềm của Chương trình.

Dây chuyền sản xuất Thép của  Công ty CP Thép Asean

Ảnh minh họa Chương trình "01 Triệu sáng kiến – Nổ lực vượt khó phát triển,

quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid -19"

Các cấp công đoàn đẩy mạnh truyền thông cho Chương trình, tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Chương trình, các mô hình mới, cách làm sáng tạo, các câu chuyện về sáng kiến, sáng kiến tiêu biểu; tập trung tuyên truyền trên các trang mạng xã hội gần gũi với đoàn viên, người lao động cùng với khẩu hiệu "Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam".

 Người đứng đầu công đoàn các cấp thể hiện tinh thần quyết tâm, tập trung chỉ đạo, đôn đốc, kiểm tra, giám sát triển khai Chương trình; phân công cụ thể nhiệm vụ gắn với trách nhiệm lãnh đạo phụ trách, tham mưu, hướng dẫn triển khai các nội dung liên quan đến Chương trình.

Xây dựng sự ủng hộ, đồng thuận, phát huy hiệu quả trong công tác phối hợp, tạo điều kiện của thủ trưởng cơ quan, đơn vị và người sử dụng lao động trong doanh nghiệp cho Chương trình.

Thành lập, phát huy vai trò của Tổ hỗ trợ sáng kiến của công đoàn các cấp (nhất là tại công đoàn cơ sở) trong công tác tham mưu, hướng dẫn, giúp đỡ đoàn viên tham gia nộp sáng kiến, quản lý, tổng hợp và thực hiện nhiệm vụ quản trị sáng kiến.

 Đưa chỉ tiêu thực hiện Chương trình vào nội dung xếp loại thi đua của các cấp công đoàn; đánh giá, kiểm điểm thực hiện tại giao ban tuần, tháng của các Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở.

LĐLĐ tỉnh tổ chức sơ kết khen thưởng cho các tập thê, cá nhân có thành tích, có sáng kiến xuất sắc tham gia Chương trình.

Tính đến ngày 13/5, LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk có 1,462 sáng kiến nộp về hệ thống Chương trình.

Thủy Nguyễn

 

 

Các tin khác

Tổng Liên đoàn Lao động VN

Tỉnh ủy và Tổng Liên đoàn phát động Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III (23/10/2019)

Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng lần thứ III do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp tổ chức.Một trong những nội dung quan trọng nhất của Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng là "Cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng".​ Cuộc thi nhằm phát huy vai trò của các tổ chức, cá nhân trong việc cùng nhau sáng tạo hỗ trợ cộng đồng và tham gia thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đồng thời là sự kiện đem lại nhiều ý nghĩa đối với thế hệ trẻ Việt Nam.

Thông báo

Tin ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 10879624

.Hôm nay: 10468
.Hôm qua: 9768
.Trong tuần: 10468
.Tất cả: 10879624

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: