Hiển thị bài viết Tin tức Hiển thị bài viết Tin tức

Lựa chọn một hoặc một vài Bài viết để hiển thị trong portlet này.

CÔNG ĐOÀN HUYỆN KRÔNG BÔNG TRAO TẶNG GẦN 200 SUẤT TÚI AN SINH CÔNG ĐOÀN VÀ QUÀ TẾT CHO ĐOÀN VIÊN KHÓ KHĂN ()

 với sự tham gia của 75 đoàn viên công đoàn, người lao động đại diện cho gần 172 CNLĐ và đoàn viên nhận quà tết từ chương trình. Tới dự và chung vui với công nhân, lao động, đoàn viên công đoàn huyện có các đồng chí: Đỗ Văn phùng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận; Y Nôn Êban, HUV, Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện; đại diện các cụm thi đua thuộc LĐLĐ huyện.

Đồng chí Phan Xuân Phong, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu tại chương trình

Được sự ủy quyền của LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện đã trao tặng 110 túi an sinh công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Riêng LĐLĐ huyện trao tặng 62 suất quà tết và hỗ trợ kinh phí xây dựng 01 căn nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên khó khăn về nhà ở nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần-2022; hỗ trợ kinh phí cho đoàn viên công đoàn bị nhiễm Covid-19 đã điều trị khỏi bệnh với tổng kinh phí chương trình gần 100 triệu đồng.

Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy và LĐLĐ huyện trao "Túi an sinh Công đoàn"

Chương trình tặng quà tết, túi an sinh công đoàn và hỗ trợ cho đoàn viên và người lao động khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán là một hoạt động có ý nghĩa xã hội nhân văn sâu sắc do tổ chức Công đoàn tổ chức hàng năm, nhằm động viên đoàn viên và người lao động sau một năm lao động vất vả, đồng thời, hỗ trợ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn được đón tết đầm ấm.

Một số hình ảnh trao tặng quà tại Chương trình

Xuân Phong

   

 

 

Các tin khác

Liên đoàn Lao động tỉnh

LĐLĐ TỈNH TRIỂN KHAI CÔNG TÁC RÀ SOÁT, BỔ SUNG QUY HOẠCH CÁN BỘ (20/05/2022)

Chiều 19/5/2022, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt, Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 16, nhiệm kỳ 2018-2023 tiến hành rà soát, bổ sung, quy hoạch Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra, các chức danh trong BCH, Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ tỉnh nhiệm kỳ 2018-2023 và nhiệm kỳ 2023-2028.

Tổng Liên đoàn Lao động VN

Tỉnh ủy và Tổng Liên đoàn phát động Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III (23/10/2019)

Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng lần thứ III do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp tổ chức.Một trong những nội dung quan trọng nhất của Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng là "Cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng".​ Cuộc thi nhằm phát huy vai trò của các tổ chức, cá nhân trong việc cùng nhau sáng tạo hỗ trợ cộng đồng và tham gia thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đồng thời là sự kiện đem lại nhiều ý nghĩa đối với thế hệ trẻ Việt Nam.

Thông báo

Tin ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 10861427

.Hôm nay: 2039
.Hôm qua: 24788
.Trong tuần: 84868
.Tất cả: 10861427

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: