Hiển thị bài viết Tin tức Hiển thị bài viết Tin tức

Lựa chọn một hoặc một vài Bài viết để hiển thị trong portlet này.

Tin nổi bật

TỔNG HỢP CÁC ĐỀ XUẤT, KIẾN NGHỊ CỦA ĐOÀN VIÊN, CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG VỚI ĐẢNG, NHÀ NƯỚC. ()

Từ 16 đến 21/5/2022, các cấp Công đoàn và cơ quan báo chí Công đoàn sẽ nắm bắt, tổng hợp các đề xuất, kiến nghị của đoàn viên, công nhân lao động với Đảng, Nhà nước.

CNVCLĐ HUYỆN KRÔNG ANA TÍCH CỰC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2022. (09/05/2022)

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số01/KHPH-HCTĐ-LĐLĐ-HĐ, ngày 26/4/2022 của Hội Chữ thập đỏ với Liên đoàn Lao động và Huyện đoàn về việc tổ chức vận động ngày hội hiến máu nhân đạo tình nguyện năm 2022. Sáng ngày 5/5/2022 tại Hội trường cơ quan LĐLĐ huyện tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022. Tham dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Năng Lưu, ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể của huyện. Đặc biệt có sự tham gia của 180 cán bộ, đoàn viên người lao động thuộc các tổ chức CĐCS trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu tình nguyện

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội, là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng.

Vì sức khỏe của cộng đồng và vì sức khỏe của chính mình, mỗi chúng ta hãy thể hiện nghĩa cử cao đẹp với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại".

                                                                                             Nguyễn Vân

 

Các tin khác

Tổng Liên đoàn Lao động VN

Tỉnh ủy và Tổng Liên đoàn phát động Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III (23/10/2019)

Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng lần thứ III do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp tổ chức.Một trong những nội dung quan trọng nhất của Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng là "Cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng".​ Cuộc thi nhằm phát huy vai trò của các tổ chức, cá nhân trong việc cùng nhau sáng tạo hỗ trợ cộng đồng và tham gia thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đồng thời là sự kiện đem lại nhiều ý nghĩa đối với thế hệ trẻ Việt Nam.

Thông báo

Tin ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 10880404

.Hôm nay: 11248
.Hôm qua: 9768
.Trong tuần: 11248
.Tất cả: 10880404

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: