liên đoàn lao động tỉnh liên đoàn lao động tỉnh

HỘI THAO ĐẢNG BỘ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH (MỞ RỘNG) LẦN THỨ NHẤT NĂM 2022 ()

Thiết thực Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022, Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2022), chào mừng 30 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk (28/5/1992-28/5/2022). Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội thao Đảng bộ LĐLĐ tỉnh (mở rộng) lần thứ Nhất, năm 2022.

Toàn cảnh Hội thao

Đồng chí Trương Hồ Anh Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc Hội thao

Các đại biểu trao cờ cho các đoàn Vận động viên

Tham gia Hội thao có gần 70 Vận động viên là Đảng viên, quần chúng đến từ 03 chi bộ trực thuộc và cán bộ đảng viên, cán bộ công đoàn chuyên trách của 06 công đoàn ngành địa phương và LĐLĐ Tp Buôn Ma Thuột. Các vận động viên tham gia thi đấu 05 bộ môn gồm: Cầu lông, bóng bàn, bi-a, nhảy bao bố và bóng chuyền với 09 nội dung thi đấu.

Hình ảnh các VĐV tham gia thi đấu các bộ môn

Sau gần 02 ngày thi đấu nhiệt huyết, sôi nổi, trung thực, nhiệt tình với tình thần thể thao trong sáng, các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho Hội thao những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính. Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 09 giải Nhất, 09 giải Nhì, 09 giải Ba cho các đội và các vận động viên đạt thành tích cao.

Hình ảnh Ban Tổ chức Hội thao trao giải cho các tập thể và VĐV đạt thành tích cao

Hội thao lần này đã tạo điều kiện cho cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động giao lưu các môn thể thao lành mạnh, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trong cán bộ, Đảng viên,đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động và tích cực thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", nâng cao thể lực, tính năng động, sáng tạo trong lao động, học tập, công tác.

Bích Thủy – Đại Nam