Hiển thị bài viết Tin tức Hiển thị bài viết Tin tức

Lựa chọn một hoặc một vài Bài viết để hiển thị trong portlet này.

Tin nổi bật

TỔNG HỢP CÁC ĐỀ XUẤT, KIẾN NGHỊ CỦA ĐOÀN VIÊN, CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG VỚI ĐẢNG, NHÀ NƯỚC. ()

Từ 16 đến 21/5/2022, các cấp Công đoàn và cơ quan báo chí Công đoàn sẽ nắm bắt, tổng hợp các đề xuất, kiến nghị của đoàn viên, công nhân lao động với Đảng, Nhà nước.

Tổng Liên đoàn Lao động VN

Tỉnh ủy và Tổng Liên đoàn phát động Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III (23/10/2019)

Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng lần thứ III do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp tổ chức.Một trong những nội dung quan trọng nhất của Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng là "Cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng".​ Cuộc thi nhằm phát huy vai trò của các tổ chức, cá nhân trong việc cùng nhau sáng tạo hỗ trợ cộng đồng và tham gia thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đồng thời là sự kiện đem lại nhiều ý nghĩa đối với thế hệ trẻ Việt Nam.