Vui lòng cấu hình chọn 1 nội dung

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

LĐLĐ HUYỆN CƯ M’GAR TỔ CHỨC GIÁM SÁT VIỆC THỰC HIỆP PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG, LUẬT CÔNG ĐOÀN ()

Ngày 28/7/2022, Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Liên đoàn Lao động huyện Cư M'gar tổ chức giám sát việc thực hiện pháp luật lao động, Luật Công đoàn, tuyên truyền phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở đối với Công ty TNHH xe máy Tân Cường Thịnh, doanh nghiệp ngoài Nhà nước.

Một số hình ảnh buổi làm việc với Ban Giám đốc

công ty TNHH xe máy Tân Cường Thịnh

Thành phần tham dự Đoàn giám sát có đồng chí Y Wem H' Wing, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn; đ/c Nguyễn Thị Vọng HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ huyện, Chi cục Thuế khu vực Cư M'gar- Buôn Đôn, BHXH huyện, Phòng LĐ-TB và XH huyện, và Ban giám đốc Công ty TNHH xe máy Tân Cường Thịnh. Nội dung giám sát việc thực hiện hợp đồng lao động, thực hiện BHXH, BHYT, BHTN thực hiện đóng kinh phí công đoàn theo quy định của pháp luật.

Qua buổi làm việc đoàn đã đánh giá cao việc chấp hành pháp luật lao động của chủ sử dụng lao động đối với 13 lao động của công ty, mức lương, thưởng và các phúc lợi xã hội cao, được người lao động tin tưởng gắn bó, thực hiện tốt nghĩa vụ đóng kinh phí công đoàn 2% hàng năm. Qua giám sát LĐLĐ huyện đã tuyên truyền vận động phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS theo quy định của Luật công đoàn và Điều lệ Công đoàn Việt Nam, đồng thời được lãnh đạo công ty đồng tình nhất trí xây dựng, ký kết Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, trực thuộc LĐLĐ huyện trong thời gian tới./.

Hoài Bão