Nội dung HTML Nội dung HTML

Vui lòng cấu hình chọn 1 nội dung

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

HUYỆN BUÔN ĐÔN TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI "DUYÊN DÁNG ÁO DÀI VIỆT NAM" NĂM 2022 ()

Ngày 29/4, LĐLĐ huyện phối hợp với Hội LHPN huyện và Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện Buôn Đôn tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi "Duyên dáng áo dài huyện Buôn Đôn" qua ảnh năm 2022.

Tiếp nối chuổi sự kiện "Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam" được tổ chức trong 2 năm 2020 và 2021. Trong năm 2022, tiếp tục hưởng ứng tuần lễ Áo dài Việt Nam được Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động; Trong thời gian từ ngày 20 đến ngày 28/2/2022, Hội LHPN huyện Buôn Đôn đã tổ chức hội thi cấp huyện. Đối tượng dự thi là cán bộ, hội viên, phụ nữ từ 18 tuổi trở lên là công dân đang sinh sống và công tác trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh trao giải Cuộc thi

Sau một thời gian phát động Hội thi, Ban Tổ chức đã nhận được 38 ảnh tập thể và 87 ảnh cá nhân tham gia. Ảnh dự thi là các bức ảnh lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất, ấn tượng nhất, phác họa chân thực và sắc nét vẻ đẹp tinh thần cũng như khí chất người phụ nữ Việt Nam trong trang phục áo dài truyền thống.

Sau đó, Ban giám khảo đã tổng hợp, chấm điểm, chọn 09 ảnh tập thể và 14 ảnh cá có số lượng like, Share cao nhất trên trang Facebook Phunu buon don để xét trao giải. Trong đó, bình chọn 02 ảnh tập thể và 03 ảnh cá nhân đẹp nhất, đảm bảo chất lượng, có lượng like, chia sẽ cao nhất gửi về ban tổ chức cuộc thi của tỉnh để dự thi vong chung kết.

Tại buổi tổng kết và trao giải, đối với giải tập thể, Ban tổ chức trao giải Nhất cho tập thể trường Tiểu học và THCS Ama Trang Lơng; cán bộ, hội viên phụ nữ xã Ea Nuôl đạt giải nhì; ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 02 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các tập thể khác. Đối với giải cá nhân, thí sinh Trần Kiều Trinh – Giáo viên trường mầm non Hoa Hướng Dương, đạt giả nhất; thí sinh Uông Thị Mỹ Ngọc – Giáo viên trưởng THCS Trần Quang Diệu, H'Buin Bkrông, Giáo viên trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đạt giải nhì, ngoài ra ban tổ chức con trao 03 giải ba, và 08 giải khuyến khích cho các thí sinh khác.

Cuộc thi là dịp để tôn vinh nét đẹp của chiếc áo dài truyền thống Việt Nam, góp phần nâng cao thị hiếu thẩm mỹ cho cán bộ, hội viên, phụ nữ hướng đến các giá trị chân - thiện - mỹ trong cuộc sống. Đồng thời, đề cao những giá trị truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ, hướng đến xây dựng hình ảnh phụ nữ Việt Nam hiện đại; góp phần vào việc bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

 Cao Cường

 

 

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: