Nội dung HTML Nội dung HTML

Vui lòng cấu hình chọn 1 nội dung

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

HỘI THAO CÔNG ĐOÀN NGÀNH CÔNG THƯƠNG LẦN THỨ 13 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP ()

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022), từ ngày 21 đến 23/7, Công đoàn ngành Công thương đã tổ chức Hội thao công nhân viên chức, lao động lần thứ XIII, năm 2022.

Tham dự Hội thao có trên 400 vận động viên đến từ 22 CĐCS, đại diện cho trên 3.500 đoàn viên, CNVCLĐ trong toàn ngành thi đấu tranh tài các môn: Bóng đá nam 05 người, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, nhảy bao bố, kéo co và tennis.

Những năm qua, trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Công đoàn ngành Công thương không chỉ tập trung chỉ đạo các CĐCS phối hợp tốt với chuyên môn, đồng hành cùng doanh nghiệp ổn đinh việc làm, thu nhập, chăm lo đời sống vật chất cho đoàn viên, CNVCLĐ, mà còn chú trọng nâng cao đời sống tinh thần, sức khoẻ và thể lực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi để đoàn viên, CNVCLĐ thi đua lao động, làm việc đạt năng xuất, chất lượng và hiệu quả tốt hơn. Đây cũng là hình thức hiệu quả để tuyên truyền, nâng cao hình ảnh của tổ chức Công đoàn, tạo ảnh hưởng, sức lan tỏa trong xã hội, thông qua các hoạt động văn hóa, thể thao trong đoàn viên, CNVCLĐ và các cấp công đoàn. Đồng thời cũng là một trong những hoạt động thiết thực xây dựng đời sống văn hóa, nâng cao hiệu quả hoạt động thể dục, thể thao của công chức, viên chức, công nhân lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp giai đoạn 2021-2026 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, theo Chương trình phối hợp số 2862/CTPH-BVHTTDL-TLĐLĐVN, ngày 13/10/2021 của Bộ VH-TT&DL và Tổng LĐLĐ Việt Nam".

Sau 3 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, Hội thao Công đoàn ngành Công thương lần thứ XIII đã thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức Hội thao đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các vận động viên thi đấu xuất sắc theo từng nội dung.

 

Một số hình ảnh trao giải thưởng cho các tập thể,

cá nhân thi đấu xuất sắc các bộ môn tại Hội thao

Nguyên Bình

                                                           

 

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: