Hiển thị bài viết Tin tức Hiển thị bài viết Tin tức

Lựa chọn một hoặc một vài Bài viết để hiển thị trong portlet này.

Tin nổi bật

CÔNG ĐOÀN HUYỆN KRÔNG BÔNG TRAO TẶNG GẦN 200 SUẤT TÚI AN SINH CÔNG ĐOÀN VÀ QUÀ TẾT CHO ĐOÀN VIÊN KHÓ KHĂN ()

Ngày 19/01/2022, LĐLĐ huyện Krông Bông đã tổ chức Chương trình tặng quà tết, túi an sinh công đoàn và hỗ trợ cho đoàn viên và người lao động khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022,

Liên đoàn Lao động tỉnh

10 SỰ KIỆN HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN TỈNH ĐẮK LẮK NĂM 2022 (17/01/2022)

1.Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMT Tổ quốc Việt Nam và Tổng LĐLĐ Việt Nam về việc ủng hộ Quỹ phòng chống Covid – 19 và Quỹ vắc- xin phòng chống dịch; vận động cán bộ, đoàn viên tham gia nhắn tin vào Tổng đài 1408 ủng hộ Quỹ vắc- xin phòng, chống Covid-19

Tổng Liên đoàn Lao động VN

Tỉnh ủy và Tổng Liên đoàn phát động Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III (23/10/2019)

Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng lần thứ III do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp tổ chức.Một trong những nội dung quan trọng nhất của Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng là "Cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng".​ Cuộc thi nhằm phát huy vai trò của các tổ chức, cá nhân trong việc cùng nhau sáng tạo hỗ trợ cộng đồng và tham gia thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đồng thời là sự kiện đem lại nhiều ý nghĩa đối với thế hệ trẻ Việt Nam.