Nội dung HTML Nội dung HTML

Vui lòng cấu hình chọn 1 nội dung

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

ĐOÀN VIÊN, CNVCLĐ TỈNH ĐẮK LẮK HĂNG HÁI THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2022 ()

Ngày 03/8, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức Ngày hội ''Hiến máu tình nguyện trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ)" năm 2022.

 

 

 

Đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ ở Đắk Lắk tích cực hưởng ứng tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện.

Đây là hoạt động thiết thực của các cấp Công đoàn và đoàn viên, CNVCLĐ trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2022); cũng là thể hiện tinh thần trách nhiệm của các cấp Công đoàn, nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên, CNVCLĐ, góp phần cung cấp nguồn máu dự trữ, đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị bệnh tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút sự tham gia của hơn 700 cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ

Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút sự tham gia của hơn 600 cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ thuộc các đơn vị như: Công đoàn ngành như: Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công thương, Giao thông vận tải, Công đoàn Viên chức tỉnh và LĐLĐ TP.Buôn Ma Thuột cùng khối các công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk…

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn ngành Công thương tỉnh Đắk Lắk cho biết, triển khai thực hiện chương trình, kế hoạch của LĐLĐ tỉnh, đơn vị này đã sớm thông báo đến các CĐCS trực thuộc để tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVCLĐ tích cực hưởng ứng, tham gia.

Theo đó, ngay từ sáng sớm các đoàn viên, CNVCLĐ đã tập trung đông đủ tại Nhà Văn hóa Lao Động tỉnh để làm thủ tục đăng ký hiến máu tình nguyện. Nhiều đoàn viên, CNVCLĐ bày tỏ sự đồng thuận, ủng hộ đối với hoạt động ý nghĩa này của LĐLĐ tỉnh.

 đoàn viên cực hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện.

Đoàn viên CĐCS Thanh tra tỉnh Đắk Lắk Trần Tiến Đông cho biết: "Hằng năm, tôi đều tham gia hiến máu tình nguyện từ 1 đến 2 lần. Ngay khi công đoàn cơ quan triển khai vận động, tôi đã đăng ký ngay vì nghĩ rằng những giọt máu của mình sẽ giúp được ai đó khỏe mạnh hơn, thậm chí giữ được mạng sống. Hơn một tuần nay, tôi luôn chú ý đến sức khỏe của mình, đảm bảo đến hôm hiến máu sức khỏe được tốt nhất".

Còn anh KPă y Khoa, đoàn viên CĐCS Tỉnh đoàn Đắk Lắk thì vui vẻ chia sẻ: "Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên của LĐLĐ tỉnh. Đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ nhận thức được việc làm ý nghĩa này nên tích cực tham gia. Đến nay, tôi đã tham gia hiến máu được 10 lần".

Hơn 600 cán bộ, đoàn viên, NLĐ đã hiến được 644 đơn vị máu

Với tinh thần "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", Ngày hội ''Hiến máu tình nguyện trong CNVCLĐ" năm 2022, đoàn viên, CNVCLĐ đã tình nguyện hiến tặng 644 đơn vị máu, kịp thời cung cấp cho các bệnh viện trên địa bàn tỉnh phục vụ công tác chữa bệnh cứu người.

Quỳnh Giang

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: