Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

02 CĐCS Trường học thuộc LĐLĐ huyện Krông Năng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2022 ()

Vừa qua, Công đoàn Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quang Trung và Công đoàn Trường TH và THCS Lê Duẩn trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Krông Năng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đại diện Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện chúc mừng

Năm 2019, trên địa bàn huyện Krông Năng có 05 Trường học sáp nhập thành 02 trường mới. Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Công đoàn Trường TH và THCS Quang Trung và Công đoàn Trường TH và THCS Lê Duẩn tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Sau khi sáp nhập, số lượng đoàn viên trong mỗi trường tăng lên, Công đoàn Trường TH và THCS Quang Trung hiện có 57 đoàn viên, Công đoàn Trường TH và THCS Lê Duẩn có 56 đoàn viên. Với số lượng đoàn viên lớn hơn và khác biệt về chuyên môn trong bậc học có nhiều khó khăn song cũng nhiều thuận lợi trong việc tham gia các hoạt động phong trào văn nghệ, thể dục thể thao và nhiều hoạt động khác do công đoàn phát động. Đại hội sẽ kết thúc nhiệm kỳ vào năm 2022 để đồng nhất Đại hội Công đoàn cơ sở với Đại hội Công đoàn huyện Krông Năng.

Toàn cảnh Đại hội Công đoàn Trường TH và THCS Quang Trung

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành CĐCS và UBKT của 02 đơn vị. Đồng chí Nguyễn Thị Hiên - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động huyện, Chủ tịch Công đoàn Trường THCS Quang Trung tái cử Chủ tịch Công đoàn Trường TH và THCS Quang Trung, Đồng chí Hoàng Ngọc Hữu được bầu làm Chủ tịch Công đoàn Trường TH và THCS Lê Duẩn.

                                                           Tiến Đạt (LĐLĐ huyện Krông Năng)

Các tin khác

Hiển thị 2 - 2 of 413 kết quả.
Số bài trên trang 1
của 413

Thông báo

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5452992

.Hôm nay: 248
.Hôm qua: 2377
.Trong tuần: 19725
.Tất cả: 5452992

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: