Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

LĐLĐ TỈNH TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT CHO CNLĐ THUỘC CÔNG TY CP HOÀNG ANH ĐẮK LẮK ()

Ngày 4/6/2015, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức tuyên truyền về Bộ Luật Lao động, Luật Công đoàn năm 2012 và Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XI cho hơn 50 cán bộ công đoàn và CNLĐ tại Nông trường Cao su huyện Ea H'leo thuộc Công ty cổ phần Hoàng Anh Đắk Lắk.

Tại buổi tuyên truyền, các học viên được phổ biến các nội dung: Hợp đồng lao động, điều kiện sử dụng lao động làm thêm giờ, tiền lương làm thêm giờ, các trường hợp người lao động có thể bị xử lý kỷ luật với hình thức sa thải, trình tự giải quyết tranh chấp lao động, đình công, quyền và  nhiệm vụ của đoàn viên công đoàn; nghĩa vụ, trách nhiệm của người sử dụng lao động đối với công đoàn… . Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn lồng ghép các chương trình như Game show, giao lưu văn nghệ để vừa củng cố những thông đã truyền đạt, vừa tạo không khí sôi nổi, hào hứng để CNLĐ tiếp thu tự nguyện và hiệu quả nhất. Qua lớp tập huấn đã giúp cho cán bộ công đoàn, CNLĐ và lãnh đạo công ty thấy được trách nhiệm của mình trong việc xây dựng quan hệ lao động hài hòa và chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật lao động.

Kết thúc buổi tuyên truyền, Ông Đỗ Thái Cơ – Giám đốc công ty đại diện cho toàn thể cán bộ công đoàn và CNLĐ gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức và mong muốn trong thời gian tới sẽ cùng phối hợp với công đoàn để thực hiện tốt quyền lợi hợp pháp, chính đáng của NLĐ để xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định tại doanh nghiệp

Các tin khác

Hiển thị 422 - 422 of 423 kết quả.
Số bài trên trang 1
của 423

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 7667008

.Hôm nay: 3581
.Hôm qua: 0
.Trong tuần: 3581
.Tất cả: 7667008

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: