Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐẮK LẮK TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 – 2021 ()

Vừa qua, Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021.

 Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020- 2021, Công đoàn sẽ phối hợp với Chuyên môn vận động cán bộ nhà giáo và người lao động trong toàn trường ra sức khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại diện Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tặng Giấy khen cho các đoàn viên Công đoàn đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 – 2020.

                                                                       Hoài An

                                                    (Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk)

Các tin khác

    Hiển thị 1 - 1 of 419 kết quả.
    Số bài trên trang 1
    của 419

UBND tỉnh Đắk Lắk triển khai Thông báo số 272/TB-VPCP ngày 03/8/2020 của Văn phòng Chính phủ và Chỉ thị số 50-CT/TU ngày 03/8/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (10/08/2020)

Ngày 07/8/2020, UBND tỉnh ban hành Công văn số 6988/UBND-KGVX gửi Các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố về việc Triển khai Thông báo số 272/TB-VPCP ngày 03/8/2020 của Văn phòng Chính phủ và Chỉ thị số 50-CT/TU ngày 03/8/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tập trung triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới.

 

    Ảnh minh họa (nguồn internet)

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu Sở Y tế - cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo COVID19 cấp tỉnh và các Sở, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị, UBND các huyện, thị xã, thành phố chủ động thực hiện tốt chỉ đạo của Thủ tướng Chỉnh phủ tại Thông báo số 272/TB-VPCP nêu trên, Chỉ thị số 50-CT/TU ngày 03/8/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 6743/UBNDKGVX ngày 02/8/2020 và

Công văn số 6592/UBND-KGVX ngày 29/7/2020, trong đó tập trung một số nội dung cụ thể sau:

Tiếp tục quán triệt sâu sắc, thực hiện nghiêm quan điểm "chống dịch như chống giặc", tiếp tục huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn dân, đề cao kỷ luật, kỷ cương, trách nhiệm của người đứng đầu trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch; tuyệt đối không lơ là, chủ quan, hoang mang, dao động. Khởi động, kích hoạt hệ thống phòng, chống dịch tại các địa phương, chuẩn bị sẵn sàng mọi phương án đáp ứng các tình huống dịch bệnh, không để bị động. Bám sát tình hình, bình tĩnh và chủ động ứng phó, thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Trung ương, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo quốc gia; Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 cấp tỉnh quyết tâm ngăn chặn thành công đợt dịch này, không để dịch lây lan trên diện rộng.

Thành phố Buôn Ma Thuột tăng tốc, quyết liệt triển khai có hiệu quả các biện pháp truy vết, khoanh vùng, cách ly, dập dịch, xử lý nhanh các ổ dịch trên địa bàn; phát huy tích cực vai trò chủ động của lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các cấp và người đứng đầu các cơ quan trong hệ thống chính trị cơ sở trong phòng, chống dịch. Chỉ đạo các đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm việc cách ly xã hội trong thời gian 14 ngày và làm tốt việc phong tỏa các tuyến đường trên địa bàn thành phố đảm bảo các quy định phòng chống dịch. Thường xuyên kiểm tra, đôn đốc việc triển khai thực hiện và chủ động tham mưu UBND tỉnh về thời gian kết thúc phong tỏa đảm bảo an toàn, hiệu quả trong phòng chống dịch.

Giao Sở Y tế hỗ trợ thành phố Buôn Ma Thuột thực hiện xét nghiệm nhanh các trường hợp nguy cơ đặc biệt là tại các khu vực phong tỏa nhằm nhanh chóng khoanh vùng dập dịch. Khẩn trương rà soát, báo cáo cụ thể bằng văn bản các vướng mắc, khó khăn trong việc mua sắm các trang thiết bị phục vụ công tác phòng, chống dịch cho UBND tỉnh để xem xét, chỉ đạo xử lý kịp thời. Đối với các kiến nghị về việc hỗ trợ trang thiết bị phòng chống dịch (khẩu trang, Clo-B…) đề nghị các đơn vị, địa phương chủ động mua sắm theo quy định không đề xuất ngành y tế hỗ trợ nhằm chia sẻ, giảm bớt áp lực cho ngành y tế.

Giao Công an tỉnh; các Sở: Y tế, Thông tin và Truyền thông; Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố xử lý nghiêm theo pháp luật, kể cả xử lý hình sự các trường hợp đưa tin không đúng sự thật, không khai báo y tế, khai báo y tế không trung thực; trốn tránh, chống đối, không chấp hành biện pháp cách ly y tế; găm hàng, tăng giá, gây bất ổn thị trường.

Bích Thủy (Nguồn Cổng Thông tin điện tử Đắk Lắk)

Các tin khác

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 6005449

.Hôm nay: 210
.Hôm qua: 3944
.Trong tuần: 20628
.Tất cả: 6005449

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: