Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐẮK LẮK TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 – 2021 ()

Vừa qua, Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021.

 Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020- 2021, Công đoàn sẽ phối hợp với Chuyên môn vận động cán bộ nhà giáo và người lao động trong toàn trường ra sức khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại diện Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tặng Giấy khen cho các đoàn viên Công đoàn đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 – 2020.

                                                                       Hoài An

                                                    (Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk)

Các tin khác

    Hiển thị 1 - 1 of 419 kết quả.
    Số bài trên trang 1
    của 419

TỔNG LIÊN ĐOÀN PHỐI HỢP SABECO THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH CHẠY TIẾP SỨC “LÊN CÙNG VIỆT NAM” ĐỂ HỖ TRỢ CNLĐ BỊ ẢNH HƯỞNG DỊCH BỆNH COVID-19 (29/09/2020)

Ngày 09/9/2020, tại Hà nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã cùng với Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài gòn (SABECO) ký kết Chương trình phối hợp để thực hiện hoạt động Chạy tiếp sức "Lên cùng Việt Nam" nhằm quyên góp quỹ hỗ trợ cho công nhân lao động Việt Nam bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Đồng chí Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn và Ông Neo Gim Siong Bennett, Tổng Giám đốc SABECO đã đại diện cho hai bên ký kết chương trình này.

Theo Điều 2, Chương trình phối hợp, mục tiêu của hoạt động Chạy tiếp sức "Lên cùng Việt Nam" có lộ trình 1.875 km + 145 km được thực hiện bởi những người chạy được tuyển chọn từ các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau nhằm kêu gọi, vận động cơ quan, tổ chức, cá nhân quyên góp vào quỹ hỗ trợ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Với 10 nội dung phối hợp cụ thể, chương trình dự kiến chính thức thực hiện từ tháng 10/2020. Chương trình sẽ được tổ chức dưới hình thức "Chạy ảo" (Virtual Run). Hoạt động này dành cho cộng đồng những người yêu thích môn thể thao chạy nhưng không có điều kiện tham gia vào hoạt động thực tế bên ngoài. Với hình thức " Chạy ảo", mọi cá nhân đều có thể tham gia và đóng góp vào chương trình. Chương trình sẽ được truyền thông mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông như báo, đài, trang mạng xã hội, truyền thông tại địa điểm tổ chức sự kiện. Tổng số tiền quyên góp sẽ được công bố trên các phương tiện truyền thông và được sử dụng để hỗ trợ CNLĐ gặp khó khăn do dich bệnh; tài khoản tiếp nhận đóng góp từ các tổ chức và cộng đồng được mở từ ngày 09/9/2020 và duy trì đến 30/11/2020. Đối tượng CNLĐ được hỗ trợ phải đúng tiêu chí theo chương trình và các khoản hỗ trợ sẽ được trao trực tiếp hoặc chuyển vào tài khoản cá nhân các công nhân trước Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021. Chương trình cũng quy định trách nhiệm cụ thể của mỗi bên, trong đó, Tổng liên đoàn có trách nhiệm chỉ đạo các Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố, CĐ ngành Trung ương và tương đương tuyên truyền đến các cấp công đoàn và đoàn viên về mục đích, ý nghĩa của chương trình và hướng dẫn mọi người tham gia chương trình; hỗ trợ nội dung truyền thông trên các phương tiện truyền thông trong và ngoài hệ thống công đoàn để nhiều người được biết và tham gia chương trình mang ý nghĩa nhân văn này.

                                                                                 Hạ Anh

Các tin khác

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 6415178

.Hôm nay: 2409
.Hôm qua: 4080
.Trong tuần: 2409
.Tất cả: 6415178

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: