Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

CĐCS CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU ĐẮK LẮK HỖ TRỢ XÂY DỰNG 13 NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO CNLĐ KHÓ KHĂN ()

Vừa qua, CĐCS Công ty cổ phần Cao su Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động CĐ năm 2020, triển khai nhiệm vụ 2021. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo CĐ Ngành NN&PTNT Đắk Lắk, Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, các trưởng phòng ban, đoàn thể, các đồng chí UV BCH, UV UBKT Công đoàn công ty; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, trưởng Ban nữ công các CĐCSTV.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2020, mặc dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn Ngành, sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy Công ty, sự phối hợp với chuyên môn đồng cấp và sự nỗ lực của các cấp công đoàn trong Công ty... hoạt động của tổ chức công đoàn trong năm đã đạt được những kết quả đáng khích lệ và có những đóng góp lớn vào sự ổn định và phát triển chung của doanh nghiệp.

Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn tổ chức cho 100% CNVCLĐ học tập các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy chế, quy định của Công ty; tổ chức các chương trình phát động thi đua lao động giỏi; các chương trình giao lưu văn nghệ thể thao, tham quan du lịch nhằm nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho người lao động. Đã có 100% CĐCSTV phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị người lao động, đối thoại định kỳ tại nơi làm việc đúng quy chế đã xây dựng; tích cực vận động người lao động tham gia hoạt động xã hội từ thiện, điển hình như chương trình "Mái ấm công đoàn" đã xây dựng được 13 nhà, vượt kế hoạch đề ra; Quỹ "Đoàn kết tương trợ", Quỹ "Vì nữ CNVCLĐ" được đơn vị duy trì quản lý tốt và phát huy hiệu quả. Kết quả đánh giá, phân loại cuối năm công đoàn Công ty đạt loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các CĐ thành viên khen thưởng cho CNLĐ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Hội nghị đã thảo luận, thống nhất các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm và chỉ tiêu cơ bản trong công tác công đoàn năm 2021 như: 100% CNVCLĐ được tuyên truyền các chủ trương của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết của Công đoàn; 100% các cấp công đoàn phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị  người lao động, chương trình đối thoại định kỳ tại nơi làm việc đúng nội dung và qui định; xây dựng 08 nhà Mái ấm Công đoàn; tặng 5 con bò sinh sản; 90% CĐCSTV có quỹ Đoàn kết tương trợ; 90% trở lên số CĐCSTV đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% CNVCLĐ có việc làm ổn định đều được gia nhập tổ chức công đoàn; trên 80% nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu Giỏi việc nước, Đảm việc nhà...

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Lê Anh Hùng - Chủ tịch Công đoàn Ngành và đồng chí Nguyễn Viết Tượng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đánh giá cao và biểu dương những kết quả đã đạt được của Công đoàn Công ty trong năm qua; đồng thời nhấn mạnh trong năm 2021 tới, Công đoàn Công ty cần tiếp tục bám sát phương hướng nhiệm vụ đã đề ra để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

                                             Ngọc Linh – Công đoàn cao su Đắk Lắk

Các tin khác

    Hiển thị 1 - 1 of 422 kết quả.
    Số bài trên trang 1
    của 422

TỈNH ỦY BAN HÀNH CHỈ THỊ VỀ LÃNH ĐẠO ĐẠI HỘI PHỤ NỮ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI PHỤ NỮ TỈNH ĐẮK LẮK LẦN THỨ XVII, NHIỆM KỲ 2021-2026 (04/11/2020)

Ngày 12/10/2020, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk đã ban hành Chỉ thị số 53-CT/TU về lãnh đạo Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp và Đại hội đại biểu Phụ nữ Tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Chỉ thị nêu rõ: Đại hội Phụ nữ là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của các tầng lớp phụ nữ. Đại hội diễn ra trong bối cảnh năm đầu tỉnh ta triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 gắn với Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Ban Thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể tập trung thực hiện 07 nhóm nhiệm vụ, giải pháp để chỉ đạo tổ chức tốt đại hội. Nhiệm vụ trọng tâm là cần tiếp tục quán triệt và tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 11-NQ/TW ngày 27/4/2007 của Bộ Chính trị khóa X về Công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước, Chỉ thị số 21-CT/TW, ngày 20/01/2018 của Ban Bí thư về tiếp tục đẩy mạnh công tác phụ nữ trong tình hình mới. Các cấp ủy Đảng lãnh đạo Ban Chấp hành Hội LHPN cùng cấp chuẩn bị và tổ chức tốt Đại hội hết nhiệm kỳ đảm bảo theo đúng quy định của Đảng, Điều lệ Hội LHPN Việt Nam và Kế hoạch của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt nam về " Chỉ đạo Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027'. Thời gian tổ chức đại hội cấp cơ sở hoàn thành trong quý II/2021; cấp huyện, thị, thành phố hoàn thành trong quý III/2021; cấp tỉnh hoàn thành trong quý IV/2021. Tỉnh ủy cũng yêu cầu Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp Đảng Đoàn Hội LHPN tỉnh tuyên truyền, tạo không khí thi đua sôi nổi, nhân rộng các gương điển hình phụ nữ tiên tiến để kịp thời đưa thông tin đến phụ nữ để Đại hội thực sự là ngày hội của các tầng lớp phụ nữ; Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi để Đại hội Phụ nữ các cấp thành công tốt đẹp.

Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021

LĐLĐ tỉnh tặng bò sinh sản cho nữ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn - một trong những hoạt động thiết thực nhằm thực hiện "Chương trình 100 con bò sinh sản giúp phụ nữ nghèo" được đề ra tại Đại hội XVI phụ nữ tỉnh

 

                                                                                           Hạ Anh                                                

Các tin khác

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 7296151

.Hôm nay: 2034
.Hôm qua: 5384
.Trong tuần: 25674
.Tất cả: 7296151

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: