Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên ()

Cuối tháng 11/2019, Công đoàn cơ sở công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên trực thuộc LĐLĐ huyện Cư M'gar đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự đại hội có đại diện Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân xã Ea Kiết, Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Vọng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tới dự và chỉ đạo đại hội.

CĐCS Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên được thành lập tháng 10/2018 với 25 đoàn viên. Qua một năm hoạt động, Ban Chấp hành công đoàn lâm thời Công ty đã phát huy vai trò trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Được sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo Công ty, CĐCS đã chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động như: Động viên, thăm hỏi kịp thời nhân dịp Tết Nguyên đán và Tháng công nhân 2019, vận động đoàn viên, CNVCLĐ xây dựng Quỹ Mái ấm công đoàn và đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, vượt chỉ tiêu năng suất 168% so với cùng kỳ năm trước. Công đoàn đã làm tốt công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện pháp luật lao động, trích nộp kinh phí công đoàn và ký kết thỏa ước lao động tập thể giữa người lao động với Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty; tích cực tham gia phong trào văn hoá –Thể thao, phong trào hiến máu nhân đạo …  Đại hội cũng đã biểu quyết và thông qua  9 chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2019 – 2024, đồng thời tiến hành bầu cử Ban chấp hành và Uỷ ban Kiểm tra CĐCS khóa I. Tại đại hội, Thường trực LĐLĐ huyện Cư M'gar đã trao thẻ đoàn viên cho 15 đoàn viên được kết nạp mới năm 2019, nâng tổng số đoàn viên của Công ty là 40 người.

Đồng chí Nguyễn Thị Vọng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tặng hoa chúc mừng đại hội

Và trao thẻ đoàn viên cho các đoàn viên công đoàn được kết nạp mới năm 2019

Ban Chấp hành CĐCS Công ty nhiệm kỳ 2019 – 2024 ra mắt nhận nhiệm vụ.

                                                                                                           Hoài Bão

Hiển thị 1 - 1 of 407 kết quả.
Số bài trên trang 1
của 407

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CANH TÝ 2020 CỦA BAN BIÊN TẬP TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK (22/01/2020)

Mùa xuân đang đến rất gần trong niềm vui, niềm tự hào, phấn khởi của mỗi chúng ta về những thành tựu đạt được hết sức quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội, tiếp tục đổi mới đi lên của cả nước nói chung và tỉnh Đắk Lắk nói riêng. Trong đó, có sự đóng góp to lớn của giai cấp công nhân, của người lao động và những nỗ lực lớn của tổ chức công đoàn. Mọi hoạt động đã hướng về cơ sở, hướng về người lao động, tập trung thực hiện tốt chức năng cơ bản của tổ chức công đoàn là Đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng và chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Năm 2019 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam với sự chuyển mạnh tư duy hoạt động công đoàn, tất cả hoạt động đều tập trung "Vì lợi ích đoàn viên, nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn"; cũng là năm các cấp công đoàn, đoàn viên và người lao động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) bằng những hoạt động thiết thực.

Ngay từ đầu năm, các cấp công đoàn đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất, công tác trong CNVCLĐ, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của từng ngành, địa phương, đơn vị, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế- xã hội của tỉnh năm 2019.

Công đoàn đã đặt lên hàng đầu nhiệm vụ chăm lo đời sống và đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đoàn viên và người lao động thông qua Chương trình Têt sum vầy, Tháng công nhân, Tháng an toàn vệ sinh lao động, Nhà Mái ấm công đoàn; xây dựng Quỹ đoàn kết tương trợ, giúp đỡ, thăm hỏi đoàn viên khó khăn trong cuộc sống.

Đặc biệt, trong những ngày cuối năm, với sự quan tâm đặc biệt, công nhân lao động, cán bộ công đoàn Đắk Lắk được đón Chủ tịch Quốc hội và Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm, chúc Tết, tặng quà, cùng với sự kiện "Tết sum vầy" đón Xuân Canh Tý 2020 do các cấp công đoàn tổ chức trong không khí vui tươi, đầm ấm đã góp phần thắt chặt mối quan tâm, gắn bó giữa đoàn viên với tổ chức công đoàn.

Công đoàn đã tập trung tuyên truyền phổ biến pháp luật đến cán bộ, đoàn viên, người lao động, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi người lao động đối với cơ quan, doanh nghiệp; nâng cao ý thức chính trị, hiểu biết về pháp luật, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hoà, ổn định và tiến bộ. Cuối năm 2019, các cấp công đoàn đã tập trung tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông, Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của đoàn viên, người lao động trong tham gia giao thông, góp phần đón Tết an toàn, lành mạnh.

Công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn được quan tâm với những hình thức, biện pháp thiết thực đã đạt được những kết quả quan trọng; đội ngũ cán bộ công đoàn không ngừng phấn đấu, học tập, vươn lên để hoàn thiện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Nhiều công đoàn cấp trên cơ sở đã nỗ lực, tìm tòi, sáng tạo trong hoạt động chăm lo đời sống, mang lại phúc lợi cho đoàn viên, thực sự là "tổ ấm" công đoàn.

Trang Thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh trong năm qua đã đồng hành với tổ chức công đoàn để thực hiện tốt chức năng tuyên truyền, giáo dục, vận động công nhân viên chức lao động, từng bước đổi mới nội dung, hình thức, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu về thông tin hoạt động công đoàn và góp phần quan trọng trong công tác chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh.

Giai cấp công nhân, cán bộ đoàn viên công đoàn chúng ta đón mừng năm mới 2020 và Xuân Canh Tý trong niềm hân hoan phấn khởi kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng (03/02/1930 - 03/02/2020); kỷ niệm 43 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Đắk Lắk (27/01/1977-27/01/2020); với niềm tin tưởng vào đường lối đổi mới của Đảng, tin tưởng vào sức mạnh đoàn kết của cả hệ thống chính trị và các nghị quyết, chương trình hành động của tổ chức công đoàn đang hướng về cơ sở, hướng về người lao động, hy vọng rằng, Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam và Nghị quyết Đại hội X Công đoàn tỉnh sẽ đi vào cuộc sống một cách thiết thực.

Chào đón Xuân Canh Tý 2020, trong không khí ấm áp của mùa xuân đang về, Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của các cấp công đoàn, các cấp uỷ đảng, chính quyền, các Sở, Ban, Ngành, đoàn thể trong thời gian qua và xin chân thành gửi đến toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ, cộng tác viên và bạn đọc Lời chúc Năm mới Sức khoẻ, An khang, Thịnh vượng.                        

BAN BIÊN TẬP

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4895488

.Hôm nay: 73
.Hôm qua: 2257
.Trong tuần: 6713
.Tất cả: 4895488

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: