Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐẮK LẮK TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 – 2021 ()

Vừa qua, Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021.

 Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020- 2021, Công đoàn sẽ phối hợp với Chuyên môn vận động cán bộ nhà giáo và người lao động trong toàn trường ra sức khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại diện Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tặng Giấy khen cho các đoàn viên Công đoàn đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 – 2020.

                                                                       Hoài An

                                                    (Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk)

Các tin khác

    Hiển thị 1 - 1 of 419 kết quả.
    Số bài trên trang 1
    của 419

Tăng cường công tác phòng, chống tình trạng trồng cây có chứa chất ma túy (17/06/2020)

Trong thời gian qua, Công tác phòng, chống ma túy trên địa bàn tỉnh đã được các ngành, địa phương quan tâm triển khai nên đã góp phần kiềm chế sự gia tăng tình hình tội phạm ma túy. Tuy nhiên, đáng chú ý là tình trạng trồng cây có chứa chất ma túy phát hiện tăng, tính từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh phát hiện 10 vụ, 10 đối tượng trồng cây cần sa trái phép, nhiều hơn 04 vụ so với năm 2019, thu giữ tổng cộng 3.387 cây cần sa tươi. Chỉ tính riêng từ ngày 14/5/2020 đến nay đã phát hiện 08 vụ; xảy ra tại huyện Cư M'gar (04 vụ), Krông Năng (03 vụ), Cư Kuin (02 vụ), Ea Kar (01 vụ) với thủ đoàn trồng xen cây cần sa với các loại cây trồng khác nhằm tránh sự phát hiện, xử lý của các lực lượng chức năng.

Trước tình hình đó, Ban chỉ đạo Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh vừa ban hành Công văn số 22/BCĐ-CAT v/v Tăng cường Công tác phòng, chống tình trạng trồng cây có chứa chất ma túy. Theo đó, Ban chỉ đạo yêu cầu các đơn vị thành viên là sở, ngành, đoàn thể tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị 36-CT/TW ngày 16/8/2019 của Bộ Chính trị về tăng cường nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy; tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, hội viên và người dân về phòng, chống trồng cây có chứa chất ma túy, nhất là cách nhận biết các loại cây có chứa chất ma túy như: cây thuốc phiện, cây cần sa, cây cô ca...; những quy định của pháp luật về xử lý hành vi trồng những loại cây này đồng thời tích cực phát hiện, tố giác các trường hợp vi phạm với cơ quan chức năng để xử lý. Ban chỉ đạo yêu cầu các sở, ngành liên quan như Sở Nông nghiệp & PTNT, Sở Thông tin và truyền thông, Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân tỉnh căn cứ chức năng, quyền hạn để tập trung các biện pháp phòng, chống việc trồng cây có chứa chất ma túy. Riêng Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tăng cường vận động đoàn viên, hội viên, nhân dân tích cực tham gia công tác này gắn với việc thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn  mới, đô thị văn minh"; phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành để thực hiện có hiệu quả công văn của Ban Chỉ đạo.                            

                                                                                  Võ Hạnh 

(TV Ban chỉ đạo PCTP,TNXH & xây dựng PT TD BVANTQ tỉnh)

Các tin khác

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 6429220

.Hôm nay: 2638
.Hôm qua: 3906
.Trong tuần: 16451
.Tất cả: 6429220

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: