Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CƠ QUAN THỊ ỦY THỊ XÃ BUÔN HỒ TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN VÀ CẮM HOA NGHỆ THUẬT ()

Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn cơ sở cơ quan Thị ủy Buôn Hồ đã tổ chức Hội thi nấu ăn, cắm hoa nghệ thuật trong CNVCLĐ. Tham dự hội thi có 05 đội đến từ 5 Tổ công đoàn với 35 thí cùng nhau tranh tài ở 2 nội dung: Cắm hoa và nấu ăn.

Thường trực Thị ủy và Đảng ủy cơ quan tặng hoa cho các nữ đoàn viên

Phần thi nấu ăn với sự thể hiện của 5 đoàn viên nam, phần thi cắm hoa nghệ thuật với sự thể hiện của 2 nữ đoàn viên. Đối với phần thi cắm hoa, chỉ trong 30 phút với sự khéo léo và tỉ mỉ, các đội dự thi đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, được đầu tư công phu cả về ý tưởng lẫn yếu tố nghệ thuật, được Ban giám khảo đánh giá cao vì mang ý nghĩa tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Kết thúc phần thi cắm hoa, Ban tổ chức đã trao giải nhất hội thi thuộc về đội số 5 (tổ công đoàn Hội LHPN, Thị đoàn và Hội cựu chiến binh); giải nhì thuộc về đội số 4 (Tổ công đoàn Liên đoàn lao động, Ủy ban Mặt trận và Hội Nông dân); giải ba thuộc về đội số 3 (tổ công đoàn Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo và Trung tâm bồi dưỡng chính trị)

Về phần thi nấu ăn, nhiều món ăn được thực hiện rất cầu kỳ, sáng tạo, mang phong cách ẩm thực nhiều vùng miền khác nhau. Các món ăn không chỉ ngon về chất lượng mà còn đẹp về thẩm mỹ. Kết thúc Ban tổ chức đã trao giải Nhất thuộc đội số 4 (Tổ công đoàn Liên đoàn lao động, Ủy ban Mặt trận và Hội Nông dân); Giải Nhì thuộc về đội số 5 (Tổ công đoàn Hội LHPN, Thị đoàn và Hội cựu chiến binh); Giải Ba thuộc đội số 2 (Tổ công đoàn Ban tổ chức, Ủy ban kiểm tra Thị ủy).

Với ý nghĩa của cuộc thi: "chia sẻ, yêu thương", Hội thi "Nấu ăn và cắm hoa nghệ thuật" là một sân chơi bổ ích, nhằm giáo dục các thành viên trong gia đình và bản thân nam giới có trách nhiệm chia công việc gia đình, giảm bớt gánh nặng đối với phụ nữ, tạo cơ hội giúp chị em có điều kiện lao động học tập và tham gia các hoạt động xã hội, thể hiện được vai trò, vị thế của phụ nữ trong thời kỳ đổi mới.

       

Các đội dự thi thể hiện phần thi của mình

Phạm Quyên

Các tin khác

    Hiển thị 1 - 1 of 423 kết quả.
    Số bài trên trang 1
    của 423

Sôi nổi Chương trình “Xuân biên cương - Tết sum vầy” huyện biên giới Ea Súp năm 2020 (13/01/2020)

Chiều ngày 09/01/2020, tại xã Ia Rvê, huyện Ea Súp, Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ea Súp tổ chức Chương trình "Xuân biên cương - Tết sum vầy" năm 2020 với sự tham dự của gần 300 cán bộ, giáo viên, công nhân, viên chức, lao động đến từ các công đoàn cơ sở xã Ia Rvê và các trường học trên địa bàn xã. Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh cùng đại diện Huyện uỷ, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân huyện Ea Súp và nhiều cơ quan, đoàn thể địa phương và lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn vùng biên giới huyện Ea Súp tới dự Chương trình.

Các đại biểu tham dự Chương trình

Công nhân, viên chức, lao động xã Ia Rvê múa hát mừng Đảng mừng xuân

Đồng chí Đặng Thị Thanh Nhung – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Ea Súp phát biểu khai mạc Chương trình

Chương trình "Xuân biên cương -Tết sum vầy" năm 2020 diễn ra trong không khí sôi nổi,vui tươi, đầm ấm nghĩa tình với nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ mang âm hưởng mùa Xuân và chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020) trong không gian sắc xuân tràn ngập trên vùng biên giới phía Tây Nam của tổ quốc. Trong dịp này, Thường trực LĐLĐ tỉnh, huyện Ea Súp và Ban Tổ chức Chương trình đã trao tặng 20 suất quà (bình quân 400 ngàn đồng/1suất) cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà lưu niệm cho các cơ quan, ban ngành, đoàn thể xã Ia Rvê và tặng "Áo ấm yêu thương" cho học sinh vùng biên giới.

Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch  Thường trực LĐLĐ tỉnh và đồng chí Phạm Đức Hạnh – Chủ tịch LĐLĐ huyện Ea Súp tặng quà tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Ia Rvê, huyện EaSúp.

Ban Tổ chức Chương trình tặng "Áo ấm yêu thương"cho học sinh vùng biên giới.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, giáo viên, CNVCLĐ vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, đồng thời tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, CNVCLĐ và quân, dân nhằm xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, giữ vững an ninh chính trị và chủ quyền biên giới quốc gia.

                                                                                         Quang Trung

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 7848052

.Hôm nay: 1418
.Hôm qua: 8035
.Trong tuần: 49695
.Tất cả: 7848052

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: