Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

CĐCS CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU ĐẮK LẮK HỖ TRỢ XÂY DỰNG 13 NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO CNLĐ KHÓ KHĂN ()

Vừa qua, CĐCS Công ty cổ phần Cao su Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động CĐ năm 2020, triển khai nhiệm vụ 2021. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo CĐ Ngành NN&PTNT Đắk Lắk, Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, các trưởng phòng ban, đoàn thể, các đồng chí UV BCH, UV UBKT Công đoàn công ty; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, trưởng Ban nữ công các CĐCSTV.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2020, mặc dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn Ngành, sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy Công ty, sự phối hợp với chuyên môn đồng cấp và sự nỗ lực của các cấp công đoàn trong Công ty... hoạt động của tổ chức công đoàn trong năm đã đạt được những kết quả đáng khích lệ và có những đóng góp lớn vào sự ổn định và phát triển chung của doanh nghiệp.

Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn tổ chức cho 100% CNVCLĐ học tập các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy chế, quy định của Công ty; tổ chức các chương trình phát động thi đua lao động giỏi; các chương trình giao lưu văn nghệ thể thao, tham quan du lịch nhằm nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho người lao động. Đã có 100% CĐCSTV phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị người lao động, đối thoại định kỳ tại nơi làm việc đúng quy chế đã xây dựng; tích cực vận động người lao động tham gia hoạt động xã hội từ thiện, điển hình như chương trình "Mái ấm công đoàn" đã xây dựng được 13 nhà, vượt kế hoạch đề ra; Quỹ "Đoàn kết tương trợ", Quỹ "Vì nữ CNVCLĐ" được đơn vị duy trì quản lý tốt và phát huy hiệu quả. Kết quả đánh giá, phân loại cuối năm công đoàn Công ty đạt loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các CĐ thành viên khen thưởng cho CNLĐ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Hội nghị đã thảo luận, thống nhất các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm và chỉ tiêu cơ bản trong công tác công đoàn năm 2021 như: 100% CNVCLĐ được tuyên truyền các chủ trương của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết của Công đoàn; 100% các cấp công đoàn phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị  người lao động, chương trình đối thoại định kỳ tại nơi làm việc đúng nội dung và qui định; xây dựng 08 nhà Mái ấm Công đoàn; tặng 5 con bò sinh sản; 90% CĐCSTV có quỹ Đoàn kết tương trợ; 90% trở lên số CĐCSTV đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% CNVCLĐ có việc làm ổn định đều được gia nhập tổ chức công đoàn; trên 80% nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu Giỏi việc nước, Đảm việc nhà...

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Lê Anh Hùng - Chủ tịch Công đoàn Ngành và đồng chí Nguyễn Viết Tượng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đánh giá cao và biểu dương những kết quả đã đạt được của Công đoàn Công ty trong năm qua; đồng thời nhấn mạnh trong năm 2021 tới, Công đoàn Công ty cần tiếp tục bám sát phương hướng nhiệm vụ đã đề ra để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

                                             Ngọc Linh – Công đoàn cao su Đắk Lắk

Các tin khác

    Hiển thị 1 - 1 of 422 kết quả.
    Số bài trên trang 1
    của 422

SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ VÀ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN HUYỆN LẮK NĂM 2020 (29/12/2020)

Ngày 25/12, LĐLĐ huyện Lắk tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn huyện Lần thứ VIII và tổng kết hoạt động công đoàn huyện năm 2020; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Lý - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Đ/c Võ Ngọc Tuyên – TUV, Bí thư huyện ủy và 98 đại biểu là UVBCH, UV UBKT LĐLĐ huyện khóa VIII, Chủ tịch, Phó Chủ tịch của 67 CĐCS trực thuộc.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị đã đánh giá thảo luận những kết quả đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua và hoạt động công đoàn năm 2020; phương hương nhiệm vụ công tác năm 2021. Công tác tuyên truyền giáo dục chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của Người lao động được quan tâm chủ trọng, tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thi đua thiết thực mang lại ý nghĩa sâu sắc, cùng với việc tiếp tục duy trì phát huy những kết quả đạt được trong hoạt động Công đoàn trong nửa nhiệm kỳ qua và trong năm 2020 tổ chức công đoàn trong huyện đã tổ chức phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động sôi nổi trong CNVCLĐ thiết thực, đảm bảo được chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, thi đua phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công tác góp phần thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, đảm bảo ANTT và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh trong năm trên địa bàn huyện.

Công tác phối hợp giữa Công đoàn với chính quyền, chuyên môn và các cơ quan liên quan được duy trì thường xuyên; tham gia quản lý, kiểm tra giám sát, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng đối với CNVCLĐ, qua đó CNVCLĐ cơ bản có việc làm ổn định, các chế độ chính sách BHXH, BHTN, BHYT, BHLĐ và ATVSLĐ được thực hiện đảm bảo. Thu nhập, đời sống của CNVCLĐ không ngừng được cải thiện nâng lên.

Đồng chí Nguyễn Thi Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, phát biểu chỉ đạo HN

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thi Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã  biểu dương thành tích đạt được của các cấp Công đoàn huyện Lắk trong nửa nhiệm kỳ và năm 2020, đồng thời đề nghị trong thời gian tới LĐLĐ huyện và các CĐCS trong huyện cần phát huy vai trò và thực hiện có hiệu quả chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động; thường xuyên tổ chức sôi nổi các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ; chú trọng thực hiện công tác xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, đặc biệt chăm lo Tết cho đoàn, viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn để tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết.

Cá nhân có thành tích xuất sắc nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh tại hội nghị

Tại Hội nghị đã khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ năm 2020

Nguyễn Thị Việt (LĐLĐ huyện Lắk)

Các tin khác

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 7296065

.Hôm nay: 1948
.Hôm qua: 5384
.Trong tuần: 25588
.Tất cả: 7296065

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: