Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên ()

Cuối tháng 11/2019, Công đoàn cơ sở công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên trực thuộc LĐLĐ huyện Cư M'gar đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự đại hội có đại diện Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân xã Ea Kiết, Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Vọng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tới dự và chỉ đạo đại hội.

CĐCS Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên được thành lập tháng 10/2018 với 25 đoàn viên. Qua một năm hoạt động, Ban Chấp hành công đoàn lâm thời Công ty đã phát huy vai trò trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Được sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo Công ty, CĐCS đã chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động như: Động viên, thăm hỏi kịp thời nhân dịp Tết Nguyên đán và Tháng công nhân 2019, vận động đoàn viên, CNVCLĐ xây dựng Quỹ Mái ấm công đoàn và đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, vượt chỉ tiêu năng suất 168% so với cùng kỳ năm trước. Công đoàn đã làm tốt công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện pháp luật lao động, trích nộp kinh phí công đoàn và ký kết thỏa ước lao động tập thể giữa người lao động với Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty; tích cực tham gia phong trào văn hoá –Thể thao, phong trào hiến máu nhân đạo …  Đại hội cũng đã biểu quyết và thông qua  9 chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2019 – 2024, đồng thời tiến hành bầu cử Ban chấp hành và Uỷ ban Kiểm tra CĐCS khóa I. Tại đại hội, Thường trực LĐLĐ huyện Cư M'gar đã trao thẻ đoàn viên cho 15 đoàn viên được kết nạp mới năm 2019, nâng tổng số đoàn viên của Công ty là 40 người.

Đồng chí Nguyễn Thị Vọng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tặng hoa chúc mừng đại hội

Và trao thẻ đoàn viên cho các đoàn viên công đoàn được kết nạp mới năm 2019

Ban Chấp hành CĐCS Công ty nhiệm kỳ 2019 – 2024 ra mắt nhận nhiệm vụ.

Hoài Bão

Sắc Xuân Chương trình “Tết Sum vầy” Liên đoàn Lao động huyện Krông Ana (23/01/2020)

Nhằm góp phần mang đến cho đoàn viên, người lao động hoàn có cảnh khó khăn một cái Tết ấm áp và  đủ đầy hơn, LĐLĐ huyện Krông Ana đã tổ chức Chương trình Tết Sum vầy năm 2020 mang chủ đề "Mừng Xuân - ơn Đảng" với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và đầy sắc Xuân như: Chương trình giao lưu văn nghệ chủ đề mừng Đảng mừng Xuân, trò chơi có thưởng mừng Xuân, Gặp mặt tặng quà cho người lao động hoàn cảnh khó khăn.

Các đại biểu và đoàn viên, CNVCLĐ tham dự chương trình

Tiết mục văn nghệ chủ đề mừng Đảng mừng Xuân của CNVCLĐ huyện

Trong dịp này, Ban Tổ chức chương trình đã trao 90 suất quà (mỗi suất quà  trị giá 500.000 đồng) cho đoàn viên, CNVCLĐ hoàn cảnh khó khăn. Số tiền mua quà được trích từ kinh phí hoạt động công đoàn của LĐLĐ huyện Krông Ana và  sự hỗ trợ của Ngân hàng Đầu tư và Phát triền Chi nhánh huyện Krông Ana.

Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Thường trực LĐLĐ huyện Krông Ana tặng quà Tết cho CNVCLĐ hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Ngân hàng Đầu tư và Phát triền Chi nhánh huyện Krông Ana tặng quà Tết cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Quang Trung