Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca, thị xã Buôn Hồ ()

Thực hiện Kế hoạch phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS năm 2020, Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ vừa tổ chức Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca - Phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ. Dự Lễ ra mắt có các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non tư thục Sơn Ca.

Trường Mầm non tư thục Sơn Ca được thành lập từ năm 2019, hiện nay đã có 5 lớp với 13 cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức, lao động.

Tại buổi Lễ, Thường trực LĐLĐ thị xã đã công bố các Quyết định liên quan đến việc  thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca. Ban Chấp hành CĐCS Trường Mầm non tư thục Sơn Ca đã ra mắt, nhận nhiệm vụ và thông qua Chương trình hoạt động công đoàn trong thời gian tới. Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt, đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường trong thời gian tới cần triển khai thực hiện một số nội dung trọng tâm của tổ chức công đoàn, CĐCS chủ động phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ trao các Quyết định thành lập CĐCS và tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành CĐCS tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Thường trực LĐLĐ thị xã Buôn Hồ tặng hoa, tặng quà cho đoàn viên công đoàn Trường Mầm non tư thục Sơn Ca tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Phạm Quyên

NGỪNG CÁC HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI, GIẢI TRÍ TRONG NHỮNG NGÀY LỄ QUỐC TANG ĐỒNG CHÍ NGUYÊN TỔNG BÍ THƯ LÊ KHẢ PHIÊU (14/08/2020)

Ngày 13/8/2020, UBND tỉnh vừa có Công văn số 7182/UBND-KGVX về việc ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang đồng chí nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu.

Ảnh minh họa

Sau thời gian lâm bệnh nặng, mặc dù đã được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, đồng chí Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, nguyên Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng các khoá VII, VIII; nguyên Bí thư Trung ương Đảng khoá VII; nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị khoá VII, khóa VIII; nguyên Uỷ viên Thường vụ, thường trực Bộ Chính trị; nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá VIII (từ tháng 12/1997 đến tháng 4/2001); nguyên Đại biểu Quốc hội khoá IX, khóa X đã từ trần hồi 2 giờ 52 phút ngày 7/8/2020 (tức ngày 18/6 năm Canh Tý) tại số nhà 7/36/C1 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, hưởng thọ 89 tuổi.

UBND tỉnh yêu cầu Thủ trưởng, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh thực hiện một số nghi thức sau trong những ngày Quốc tang: các cơ quan, công sở trên địa bàn tỉnh treo cờ rủ trong 02 ngày Lễ Quốc tang (ngày 14 và 15/8/2020). Các tổ chức, cá nhân, các cơ sở vui chơi, giải trí dừng, hoãn tổ chức các chương trình nghệ thuật, thi đấu thể thao và hoạt động vui chơi, giải trí khác trên địa bàn tỉnh trong 02 ngày (ngày 14 và 15/8/2020).

UBND tỉnh giao các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố thông báo đến các cơ quan, đơn vị trực thuộc/đóng chân trên địa bàn để thực hiện việc treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang đồng chí nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu.

Bích Thủy

(Nguồn Cổng thông tin điện tử tỉnh)