Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên ()

Cuối tháng 11/2019, Công đoàn cơ sở công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên trực thuộc LĐLĐ huyện Cư M'gar đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự đại hội có đại diện Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân xã Ea Kiết, Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Vọng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tới dự và chỉ đạo đại hội.

CĐCS Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên được thành lập tháng 10/2018 với 25 đoàn viên. Qua một năm hoạt động, Ban Chấp hành công đoàn lâm thời Công ty đã phát huy vai trò trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Được sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo Công ty, CĐCS đã chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động như: Động viên, thăm hỏi kịp thời nhân dịp Tết Nguyên đán và Tháng công nhân 2019, vận động đoàn viên, CNVCLĐ xây dựng Quỹ Mái ấm công đoàn và đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, vượt chỉ tiêu năng suất 168% so với cùng kỳ năm trước. Công đoàn đã làm tốt công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện pháp luật lao động, trích nộp kinh phí công đoàn và ký kết thỏa ước lao động tập thể giữa người lao động với Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty; tích cực tham gia phong trào văn hoá –Thể thao, phong trào hiến máu nhân đạo …  Đại hội cũng đã biểu quyết và thông qua  9 chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2019 – 2024, đồng thời tiến hành bầu cử Ban chấp hành và Uỷ ban Kiểm tra CĐCS khóa I. Tại đại hội, Thường trực LĐLĐ huyện Cư M'gar đã trao thẻ đoàn viên cho 15 đoàn viên được kết nạp mới năm 2019, nâng tổng số đoàn viên của Công ty là 40 người.

Đồng chí Nguyễn Thị Vọng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tặng hoa chúc mừng đại hội

Và trao thẻ đoàn viên cho các đoàn viên công đoàn được kết nạp mới năm 2019

Ban Chấp hành CĐCS Công ty nhiệm kỳ 2019 – 2024 ra mắt nhận nhiệm vụ.

                                                                                                           Hoài Bão

Hiển thị 1 - 1 of 407 kết quả.
Số bài trên trang 1
của 407

Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền Nghị quyết 28-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội (10/12/2019)

Ngày 06/12/2019, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền Nghị quyết 28-NQ/TW của BCH Trung ương về cải cách chính sách BHXH với sự tham dự của trên 150 cán bộ công đoàn chuyên trách và Chủ tịch CĐCS các doanh nghiệp có đông công nhân lao động trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu khai mạc.

Tại hội nghị, các báo cáo viên của BHXH tỉnh đã báo cáo kết quả và những giải pháp thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương về cải cách chính sách BHXH; những điểm mới của chính sách BHXH; những điểm mới về chính sách bảo hiểm y tế… Hội nghị là dịp để các cán bộ công đoàn chuyên trách, Chủ tịch CĐCS ở các doanh nghiệp được cập nhật những nội dung, chính sách mới quy định trong luật BHXH, BHYT. Qua đó, thực hiện tốt việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, nhất là tuyên truyền về những nội dung mới trong luật BHXH, BHYT đến đoàn viên, CNVCLĐ tại các đơn vị, doanh nghiệp, góp phần tạo sự chuyển biến về nhận thức, hành động của các ngành, các cấp, người lao động, người sử dụng lao động đối với việc thực hiện các chính sách về bảo hiểm xã hội. Trong dịp này, Ban Tổ chức Hội nghị cũng đã cấp phát hàng trăm tài liệu, tờ rơi, tờ gấp tuyên truyền về BHXH.

Cán bộ công đoàn chuyên trách và Báo cáo viên của Bảo hiểm xã hội tỉnh đối thoại tìm hiểu về chế độ BHXH, BHYT của người lao động.

                                                                            Quang Trung

Các tin khác

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4903825

.Hôm nay: 1875
.Hôm qua: 2653
.Trong tuần: 15050
.Tất cả: 4903825

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: