HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020 CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG 333 ()

Ngày 23/12, Công ty Cổ phần Mía đường 333 và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty (trực thuộc LĐLĐ huyện Ea Kar) phối hợp tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020. Tham dự hội nghị có Thường trực LĐLĐ huyện và 281 cán bộ, công nhân viên, lao động Công ty.

Đại biểu tham dự hội nghị

Đoàn Chủ tịch và đoàn Thư ký chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021; kết quả hoạt động của CĐCS Công ty cổ phần Mía đường 333; tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động Công ty. Thông qua hội nghị, CB CNV đã có những đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo Công ty trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động… Qua đây, lãnh đạo Công ty cũng tiếp thu, giải đáp cụ thể những vướng mắc của người lao động trong quá trình làm việc.

Ông Đoàn Ngọc Sơn - Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty trả lời ý kiến cho NLĐ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Thị Mai Anh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác phối hợp giữa Ban giám đốc công ty với BCH công đoàn, tạo được sự đồng thuận đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, đồng thời đề nghị Công ty cổ phần Mía đường 333 tiếp tục phát huy những mặt mạnh, hoàn thành và vượt chỉ tiêu SXKD năm 2021.

Cũng tại Hội nghị, đã tiến hành ký kết giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2021. Thông qua Hội nghị người lao động, đoàn viên công đoàn được phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động trong việc tham gia quản lý, xây dựng đơn vị. Thông qua việc thực hiện dân chủ cơ sở, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và phát triển doanh nghiệp.

Hải Vân (LĐLĐ huyện Ea Kar)

Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ đoàn viên công đoàn khó khăn do bị thiệt hại của lũ lụt (06/11/2019)

Ngày 01/11/2019, LĐLĐ tỉnh tổ chức Chương trình hỗ trợ đoàn viên công đoàn khó khăn do bị thiệt hại của lũ lụt tại hai huyện Ea Súp và Buôn Đôn.

Đại diện Thường trực LĐLĐ huyện Ea Súp báo cáo tình hình thiệt hại do mưa lũ gây ra đối với đời sống, sinh hoạt của người dân và CNVCLĐ huyện Ea Súp

Trong dịp này, LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 70 suất quà cho các gia đình đoàn viên công đoàn bị thiệt hại do lũ lụt. Mỗi suất quà trị giá từ 1 - 1,3 triệu đồng với tổng kinh phí hỗ trợ là 76 triệu đồng. Đây là việc làm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của tổ chức Công đoàn đối với người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Lãnh đạo huyện Ea Súp tặng quà hỗ trợ đoàn viên công đoàn khó khăn do bị thiệt hại của mưa lũ

Các đồng chí trong đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh tặng quà cho đoàn viên công đoàn khó khăn do bị thiệt hại của mưa lũ tại huyện Ea Súp

Đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Nguyễn Lam Điền – Chủ tịch LĐLĐ huyện Buôn Đôn tặng quà hỗ trợ đoàn viên CĐCS xã Krông Na có hoàn cảnh khó khăn do bị thiệt hại của mưa lũ.

Quang Trung