CĐCS CÔNG TY CP CAO SU ĐẮK LẮK PHÁT ĐỘNG ĐOÀN VIÊN, CNLĐ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ ẢNH HƯỞNG DO THIÊN TAI TẠI LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM ()

Sáng ngày 20/10, CĐCS Công ty CP Cao su Đắk Lắk tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020). Tham dự có Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ban giám đốc Công ty và trên 200 nữ đoàn viên, CNLD của các Công đoàn thành viên trực thuộc CĐCS Công ty.

Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu chúc mừng

Tại Lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Kim Hoa, Chủ tịch CĐCS Công ty đã ôn lại truyền thống vẻ vang qua 90 năm hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam; Phát động toàn thể đại biểu, đoàn viên, CNLD Công ty ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, kết quả tại buổi lễ đã ủng hộ được số tiền trên 17 triệu đồng.

Các đại biểu Ủng hộ đồng bào Miền trung bị thiên tai

Nhân dịp này CĐCS Công ty đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng 01 Nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên H'Beo Niê, thuộc Nông trường Phú Xuân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với trị giá 40 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Kim Hoa, Chủ tịch CĐCS Công ty trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Ngoài ra các nữ đoàn viên, CNLĐ được tham gia thi hái hoa dân chủ tìm hiểu về chính sách đối với lao động nữ, thi cắm hoa và trình diễn thời trang tái chế, áo dài truyền thống với thông điệp bảo vệ môi trường và gìn giữ nét đẹp aó dài truyền thống của dân tộc.

Đoàn viên tham gia Thi hái hoa dân chủ

Cũng tại Lễ kỷ niệm, nhằm kịp thời động viên nữ Đoàn viên, CNLĐ, CĐCS Công ty đã tặng giấy khen cho các nữ đoàn viên, CNLĐ đạt thành tích xuất sắc trong phong trào nữ CNVCLĐ năm 2020.

Bích Thủy

Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ đoàn viên công đoàn khó khăn do bị thiệt hại của lũ lụt (06/11/2019)

Ngày 01/11/2019, LĐLĐ tỉnh tổ chức Chương trình hỗ trợ đoàn viên công đoàn khó khăn do bị thiệt hại của lũ lụt tại hai huyện Ea Súp và Buôn Đôn.

Đại diện Thường trực LĐLĐ huyện Ea Súp báo cáo tình hình thiệt hại do mưa lũ gây ra đối với đời sống, sinh hoạt của người dân và CNVCLĐ huyện Ea Súp

Trong dịp này, LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 70 suất quà cho các gia đình đoàn viên công đoàn bị thiệt hại do lũ lụt. Mỗi suất quà trị giá từ 1 - 1,3 triệu đồng với tổng kinh phí hỗ trợ là 76 triệu đồng. Đây là việc làm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của tổ chức Công đoàn đối với người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Lãnh đạo huyện Ea Súp tặng quà hỗ trợ đoàn viên công đoàn khó khăn do bị thiệt hại của mưa lũ

Các đồng chí trong đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh tặng quà cho đoàn viên công đoàn khó khăn do bị thiệt hại của mưa lũ tại huyện Ea Súp

Đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Nguyễn Lam Điền – Chủ tịch LĐLĐ huyện Buôn Đôn tặng quà hỗ trợ đoàn viên CĐCS xã Krông Na có hoàn cảnh khó khăn do bị thiệt hại của mưa lũ.

Quang Trung

Thống kê truy câp: 5961997