HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020 CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG 333 ()

Ngày 23/12, Công ty Cổ phần Mía đường 333 và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty (trực thuộc LĐLĐ huyện Ea Kar) phối hợp tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020. Tham dự hội nghị có Thường trực LĐLĐ huyện và 281 cán bộ, công nhân viên, lao động Công ty.

Đại biểu tham dự hội nghị

Đoàn Chủ tịch và đoàn Thư ký chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021; kết quả hoạt động của CĐCS Công ty cổ phần Mía đường 333; tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động Công ty. Thông qua hội nghị, CB CNV đã có những đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo Công ty trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động… Qua đây, lãnh đạo Công ty cũng tiếp thu, giải đáp cụ thể những vướng mắc của người lao động trong quá trình làm việc.

Ông Đoàn Ngọc Sơn - Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty trả lời ý kiến cho NLĐ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Thị Mai Anh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác phối hợp giữa Ban giám đốc công ty với BCH công đoàn, tạo được sự đồng thuận đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, đồng thời đề nghị Công ty cổ phần Mía đường 333 tiếp tục phát huy những mặt mạnh, hoàn thành và vượt chỉ tiêu SXKD năm 2021.

Cũng tại Hội nghị, đã tiến hành ký kết giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2021. Thông qua Hội nghị người lao động, đoàn viên công đoàn được phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động trong việc tham gia quản lý, xây dựng đơn vị. Thông qua việc thực hiện dân chủ cơ sở, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và phát triển doanh nghiệp.

Hải Vân (LĐLĐ huyện Ea Kar)

Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn (23/12/2019)

Chiều ngày 20/12/2019, Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ đã tổ chức Lễ bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình chị Nguyễn Thị Yến, là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Quản lý Đô thị và Môi trường thị xã Buôn Hồ. Tham dự Lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đại diện một số Ban chuyên đề của LĐLĐ tỉnh, Thường trực LĐLĐ thị xã Buôn Hồ và Phòng giao dịch Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) thị xã Buôn Hồ - Chi nhánh  Đắk Lắk.

Các đại biểu tham dự Lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn

Căn nhà được xây dựng khá đẹp và khang trang với diện tích hơn 70 m2, kinh phí xây dựng trên 200 triệu đồng, trong đó Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam Chi nhánh Đắk Lắk hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình dành dụm và người thân trong gia đình giúp đỡ.

Đại diện CĐCS Công ty TNHH Quản lý Đô thị và Môi trường Buôn Hồ tặng quà lưu niệm cho đoàn viên Nguyễn Thị Yến trong dịp bàn giao nhà Mái ấm công đoàn

Đại diện các cấp Công đoàn và Phòng giao dịch VietinBank Thị xã Buôn Hồ chụp ảnh lưu niệm với đoàn viên Nguyễn Thị Yến tại Lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn.

Thông qua việc vận động hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn", Công đoàn các cấp đã khơi dậy được tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động và sự ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

Quang Trung

.Trong tuần: 192063