CĐCS CÔNG TY CP CAO SU ĐẮK LẮK PHÁT ĐỘNG ĐOÀN VIÊN, CNLĐ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ ẢNH HƯỞNG DO THIÊN TAI TẠI LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM ()

Sáng ngày 20/10, CĐCS Công ty CP Cao su Đắk Lắk tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020). Tham dự có Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ban giám đốc Công ty và trên 200 nữ đoàn viên, CNLD của các Công đoàn thành viên trực thuộc CĐCS Công ty.

Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu chúc mừng

Tại Lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Kim Hoa, Chủ tịch CĐCS Công ty đã ôn lại truyền thống vẻ vang qua 90 năm hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam; Phát động toàn thể đại biểu, đoàn viên, CNLD Công ty ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, kết quả tại buổi lễ đã ủng hộ được số tiền trên 17 triệu đồng.

Các đại biểu Ủng hộ đồng bào Miền trung bị thiên tai

Nhân dịp này CĐCS Công ty đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng 01 Nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên H'Beo Niê, thuộc Nông trường Phú Xuân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với trị giá 40 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Kim Hoa, Chủ tịch CĐCS Công ty trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Ngoài ra các nữ đoàn viên, CNLĐ được tham gia thi hái hoa dân chủ tìm hiểu về chính sách đối với lao động nữ, thi cắm hoa và trình diễn thời trang tái chế, áo dài truyền thống với thông điệp bảo vệ môi trường và gìn giữ nét đẹp aó dài truyền thống của dân tộc.

Đoàn viên tham gia Thi hái hoa dân chủ

Cũng tại Lễ kỷ niệm, nhằm kịp thời động viên nữ Đoàn viên, CNLĐ, CĐCS Công ty đã tặng giấy khen cho các nữ đoàn viên, CNLĐ đạt thành tích xuất sắc trong phong trào nữ CNVCLĐ năm 2020.

Bích Thủy

Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên hoàn cảnh khó khăn (29/04/2020)

Ngày 28/4/2020, LĐLĐ thị xã Buôn Hồ đã tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình đoàn viên Trần Thị Kim Thoa – Đoàn viên CĐCS Trường THCS Nguyễn Du.

Căn nhà được bàn giao cho gia đình được xây dựng tại Tổ Dân phố 5, Phường Đạt Hiếu, TX Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk có diện tích sử dụng 55m2  với kinh phí xây dựng là 150 triệu đồng, trong đó LĐLĐ thị xã Buôn Hồ hỗ trợ 30 triệu đồng từ quỹ "Mái ấm công đoàn"; số tiền còn lại được gia đình vay mượn và người thân hỗ trợ.

Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ Phan Hoàng Sơn trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình đoàn viên Trần Thị Kim Thoa

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Được hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà từ sự chung sức của toàn thể cán bộ, CNVCLĐ trên địa bàn thị xã thông qua nguồn quỹ xã hội "Mái ấm công đoàn", đoàn viên Trần Thị Kim Thoa bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các cấp công đoàn đã động viên chia sẻ, giúp đỡ để giúp gia đình đoàn viên khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phạm Quyên