CĐCS CÔNG TY CP CAO SU ĐẮK LẮK PHÁT ĐỘNG ĐOÀN VIÊN, CNLĐ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ ẢNH HƯỞNG DO THIÊN TAI TẠI LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM ()

Sáng ngày 20/10, CĐCS Công ty CP Cao su Đắk Lắk tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020). Tham dự có Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ban giám đốc Công ty và trên 200 nữ đoàn viên, CNLD của các Công đoàn thành viên trực thuộc CĐCS Công ty.

Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu chúc mừng

Tại Lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Kim Hoa, Chủ tịch CĐCS Công ty đã ôn lại truyền thống vẻ vang qua 90 năm hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam; Phát động toàn thể đại biểu, đoàn viên, CNLD Công ty ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, kết quả tại buổi lễ đã ủng hộ được số tiền trên 17 triệu đồng.

Các đại biểu Ủng hộ đồng bào Miền trung bị thiên tai

Nhân dịp này CĐCS Công ty đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng 01 Nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên H'Beo Niê, thuộc Nông trường Phú Xuân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với trị giá 40 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Kim Hoa, Chủ tịch CĐCS Công ty trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Ngoài ra các nữ đoàn viên, CNLĐ được tham gia thi hái hoa dân chủ tìm hiểu về chính sách đối với lao động nữ, thi cắm hoa và trình diễn thời trang tái chế, áo dài truyền thống với thông điệp bảo vệ môi trường và gìn giữ nét đẹp aó dài truyền thống của dân tộc.

Đoàn viên tham gia Thi hái hoa dân chủ

Cũng tại Lễ kỷ niệm, nhằm kịp thời động viên nữ Đoàn viên, CNLĐ, CĐCS Công ty đã tặng giấy khen cho các nữ đoàn viên, CNLĐ đạt thành tích xuất sắc trong phong trào nữ CNVCLĐ năm 2020.

Bích Thủy

Liên đoàn Lao động thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Công ty Cổ phần Cà phê Trung Nguyên (16/08/2019)

Ngày 14/8/2019, tại xã Quảng Tiến, huyện Cư M'gar, LĐLĐ thành phố Buôn Ma Thuột và Bưu điện tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình anh Võ Văn Lâm, đoàn viên CĐCS Công ty Cổ phần Cà phê Trung Nguyên. Dự Lễ bàn giao có đồng chí Y Jone Ktull - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đại diện Thường trực LĐLĐ thành phố Buôn Ma Thuột, Công đoàn Bưu điện tỉnh Đắk Lắk, CĐCS Công ty Cổ phần Cà phê Trung Nguyên…

Các đại biểu tham dự Lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn

Căn nhà được xây dựng khá đẹp và khang trang với tổng số tiền trên 250 triệu đồng, trong đó Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình anh Võ Văn Lâm dành dụm và người thân, bạn bè giúp đỡ.

Đồng chí Lê Anh Tuấn - Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh Đắk Lắk trao số tiền do Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam hỗ trợ xây dựng nhà cho gia đình anh Võ Văn Lâm

Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm – Chủ tịch LĐLĐ thành phố Buôn Ma Thuột tặng quà lưu niệm cho gia đình anh Võ Văn Lâm tại Lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn.

Việc vận động hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn đã thể hiện được tình cảm của tổ chức công đoàn và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đối với các gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp đoàn viên công đoàn vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

Quang Trung

Thống kê truy câp: 5961999