Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên ()

Cuối tháng 11/2019, Công đoàn cơ sở công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên trực thuộc LĐLĐ huyện Cư M'gar đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự đại hội có đại diện Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân xã Ea Kiết, Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Vọng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tới dự và chỉ đạo đại hội.

CĐCS Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên được thành lập tháng 10/2018 với 25 đoàn viên. Qua một năm hoạt động, Ban Chấp hành công đoàn lâm thời Công ty đã phát huy vai trò trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Được sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo Công ty, CĐCS đã chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động như: Động viên, thăm hỏi kịp thời nhân dịp Tết Nguyên đán và Tháng công nhân 2019, vận động đoàn viên, CNVCLĐ xây dựng Quỹ Mái ấm công đoàn và đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, vượt chỉ tiêu năng suất 168% so với cùng kỳ năm trước. Công đoàn đã làm tốt công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện pháp luật lao động, trích nộp kinh phí công đoàn và ký kết thỏa ước lao động tập thể giữa người lao động với Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty; tích cực tham gia phong trào văn hoá –Thể thao, phong trào hiến máu nhân đạo …  Đại hội cũng đã biểu quyết và thông qua  9 chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2019 – 2024, đồng thời tiến hành bầu cử Ban chấp hành và Uỷ ban Kiểm tra CĐCS khóa I. Tại đại hội, Thường trực LĐLĐ huyện Cư M'gar đã trao thẻ đoàn viên cho 15 đoàn viên được kết nạp mới năm 2019, nâng tổng số đoàn viên của Công ty là 40 người.

Đồng chí Nguyễn Thị Vọng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tặng hoa chúc mừng đại hội

Và trao thẻ đoàn viên cho các đoàn viên công đoàn được kết nạp mới năm 2019

Ban Chấp hành CĐCS Công ty nhiệm kỳ 2019 – 2024 ra mắt nhận nhiệm vụ.

Hoài Bão

Liên đoàn Lao động thành phố Buôn Ma Thuột thăm, chúc mừng một số trường học nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (27/11/2019)

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), Thường trực LĐLĐ thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức thăm, chúc mừng  lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố và một số trường học ngoài Công lập trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Thường trực LĐLĐ thành phố Buôn Ma Thuột tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố

Tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non Hoạ Mi, thành phố Buôn Ma Thuột

Tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non Hoa Việt Nguyên, thành phố Buôn Ma Thuột

Tại các đơn vị, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Uỷ viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ thành phố đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ, giáo viên, công nhân,viên chức, lao động nhân kỷ niệm 37 năm  ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), động viên đội ngũ giáo viên, khắc phục khó khăn, phát huy truyền thống tốt đẹp của người giáo viên nhân dân, rèn luyện phẩm chất và nǎng lực, tiếp tục cống hiến để đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng chí mong muốn tổ chức Công đoàn trong các trường học tiếp tục phát huy vai trò, nhiệm vụ để không những nâng cao chất lượng dạy và học mà còn chăm lo tốt về đời sống, vật chất, tinh thần của người lao động.

Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo và các đơn vị trường học đã cảm ơn và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của LĐLĐ thành phố để sự nghiệp giáo dục - đào tạo phát triển ngày càng tốt hơn.

Thúy Hoa