Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên ()

Cuối tháng 11/2019, Công đoàn cơ sở công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên trực thuộc LĐLĐ huyện Cư M'gar đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự đại hội có đại diện Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân xã Ea Kiết, Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Vọng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tới dự và chỉ đạo đại hội.

CĐCS Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên được thành lập tháng 10/2018 với 25 đoàn viên. Qua một năm hoạt động, Ban Chấp hành công đoàn lâm thời Công ty đã phát huy vai trò trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Được sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo Công ty, CĐCS đã chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động như: Động viên, thăm hỏi kịp thời nhân dịp Tết Nguyên đán và Tháng công nhân 2019, vận động đoàn viên, CNVCLĐ xây dựng Quỹ Mái ấm công đoàn và đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, vượt chỉ tiêu năng suất 168% so với cùng kỳ năm trước. Công đoàn đã làm tốt công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện pháp luật lao động, trích nộp kinh phí công đoàn và ký kết thỏa ước lao động tập thể giữa người lao động với Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty; tích cực tham gia phong trào văn hoá –Thể thao, phong trào hiến máu nhân đạo …  Đại hội cũng đã biểu quyết và thông qua  9 chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2019 – 2024, đồng thời tiến hành bầu cử Ban chấp hành và Uỷ ban Kiểm tra CĐCS khóa I. Tại đại hội, Thường trực LĐLĐ huyện Cư M'gar đã trao thẻ đoàn viên cho 15 đoàn viên được kết nạp mới năm 2019, nâng tổng số đoàn viên của Công ty là 40 người.

Đồng chí Nguyễn Thị Vọng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tặng hoa chúc mừng đại hội

Và trao thẻ đoàn viên cho các đoàn viên công đoàn được kết nạp mới năm 2019

Ban Chấp hành CĐCS Công ty nhiệm kỳ 2019 – 2024 ra mắt nhận nhiệm vụ.

Hoài Bão

Liên đoàn Lao động thành phố Buôn Ma Thuột tặng 188 suất quà tết cho người lao động trong Chương trình “Tết sum vầy” năm 2020 (15/01/2020)

Với tinh thần thiết thực quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 11/1/2020, Liên đoàn Lao động thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Chương trình"Tết sum vầy" năm 2020.  Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng đại diện Thành uỷ, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân thành phố Buôn Ma Thuột  và nhiều cơ quan, ban ngành, đoàn thể của thành phố tới dự Chương trình.

Các đại biểu và CNVCLĐ tham dự Chương trình

Tiết mục văn nghệ chào mừng của CNVCLĐ thành phố Buôn Ma Thuột

Trong dịp này, Ban Tổ chức Chương trình "Tết sum vầy" đã trao tặng 188 suất quà tết (Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng) và tặng 9 vé xe về quê ăn tết cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn; trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho 2 gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Buôn Ma Thuột cũng đã hỗ trợ 15 triệu đồng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà Mái ấm công đoàn. Trong dịp này, Ban Tổ chức Chương trình "Tết sum vầy" còn tổ chức các hoạt động sôi nổi, vui tươi nhằm mang đến nhiều niềm vui cho đoàn viên, CNVCLĐ như chương trình giao lưu văn nghệ, bốc xăm trúng thưởng nhận quà tết.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Uỷ viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh,Chủ tịch LĐLĐ thành phố Buôn Ma Thuột tặng quà tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Ban Tổ chức Chương trình "Tết sum vầy" tặng quà tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ban Tổ chức tặng quà cho đoàn viên tham gia chương trình bốc xăm trúng thưởng.

Quang Trung