HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020 CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG 333 ()

Ngày 23/12, Công ty Cổ phần Mía đường 333 và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty (trực thuộc LĐLĐ huyện Ea Kar) phối hợp tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020. Tham dự hội nghị có Thường trực LĐLĐ huyện và 281 cán bộ, công nhân viên, lao động Công ty.

Đại biểu tham dự hội nghị

Đoàn Chủ tịch và đoàn Thư ký chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021; kết quả hoạt động của CĐCS Công ty cổ phần Mía đường 333; tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động Công ty. Thông qua hội nghị, CB CNV đã có những đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo Công ty trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động… Qua đây, lãnh đạo Công ty cũng tiếp thu, giải đáp cụ thể những vướng mắc của người lao động trong quá trình làm việc.

Ông Đoàn Ngọc Sơn - Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty trả lời ý kiến cho NLĐ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Thị Mai Anh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác phối hợp giữa Ban giám đốc công ty với BCH công đoàn, tạo được sự đồng thuận đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, đồng thời đề nghị Công ty cổ phần Mía đường 333 tiếp tục phát huy những mặt mạnh, hoàn thành và vượt chỉ tiêu SXKD năm 2021.

Cũng tại Hội nghị, đã tiến hành ký kết giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2021. Thông qua Hội nghị người lao động, đoàn viên công đoàn được phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động trong việc tham gia quản lý, xây dựng đơn vị. Thông qua việc thực hiện dân chủ cơ sở, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và phát triển doanh nghiệp.

Hải Vân (LĐLĐ huyện Ea Kar)

Liên đoàn Lao động huyện M’Đrắk phối hợp tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền cho đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân về công tác phòng, chống dịch Covid – 19 (29/04/2020)

Với tinh thần "Cả nước chung tay phòng, chống dịch Covid-19", trong thời gian qua, các cấp công đoàn huyện M'Drắk đã phối hợp tổ chức nhiều hình thức tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân trên địa bàn huyện về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Công đoàn cũng đã phối hợp với các cấp ủy Đảng, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể trong huyện vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ tiền và các nhu yếu phẩm cần thiết như: gạo, mì tôm …để hỗ trợ cho nhân dân và đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid – 19. LĐLĐ huyện phối hợp tổ chức thăm, tặng quà trị giá 16 triệu đồng nhằm động viên cán bộ, nhân viên đang thực hiện công tác kiểm dịch Covid- 19 tại một số địa bàn thuộc các tuyến Quốc lộ 29, Quốc lộ 26 đi qua huyện M'Đrắk và tặng 400 kg gạo ủng hộ cây "ATM gạo nghĩa tình" tại huyện để hỗ trợ người dân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đại diện LĐLĐ huyện M'Đrắk tham gia ủng hộ gạo cho cây "ATM gạo nghĩa tình" tại huyện M'Đrắk.

Nguyễn Văn Khơi

.Trong tuần: 197246