Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca, thị xã Buôn Hồ ()

Thực hiện Kế hoạch phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS năm 2020, Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ vừa tổ chức Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca - Phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ. Dự Lễ ra mắt có các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non tư thục Sơn Ca.

Trường Mầm non tư thục Sơn Ca được thành lập từ năm 2019, hiện nay đã có 5 lớp với 13 cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức, lao động.

Tại buổi Lễ, Thường trực LĐLĐ thị xã đã công bố các Quyết định liên quan đến việc  thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca. Ban Chấp hành CĐCS Trường Mầm non tư thục Sơn Ca đã ra mắt, nhận nhiệm vụ và thông qua Chương trình hoạt động công đoàn trong thời gian tới. Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt, đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường trong thời gian tới cần triển khai thực hiện một số nội dung trọng tâm của tổ chức công đoàn, CĐCS chủ động phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ trao các Quyết định thành lập CĐCS và tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành CĐCS tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Thường trực LĐLĐ thị xã Buôn Hồ tặng hoa, tặng quà cho đoàn viên công đoàn Trường Mầm non tư thục Sơn Ca tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Phạm Quyên

Liên đoàn Lao động huyện Lắk tặng quà cho công nhân lao động khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID - 19 (07/08/2020)

Nhằm kịp thời động viên, thăm hỏi công nhân lao động gặp khó khăn do dịch Covid-19, trong hai ngày 4 và 5/8/2020, LĐLĐ huyện Lăk đã đến thăm và trao 10 xuất quà (trị giá mỗi xuất quà là 500.000 đồng) cho công nhân lao động đang sản xuất, công tác tại các công ty, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Trong dịp này, LĐLĐ huyện cũng đã tiến hành nghiệm thu, bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho thầy giáo Nguyễn Đình Hưng là đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc Công đoàn Trường THCS Nguyễn Trãi, thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk. Căn nhà được xây dựng có diện tích 90 m2 với kinh phí gần 300 triệu đồng, trong đó LĐLĐ huyện hỗ trợ 40 triệu đồng từ quỹ Mái ấm công đoàn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của LĐLĐ huyện Lắk nhằm chăm lo đời sống cho đoàn viên, CNVCLĐ, đồng thời tiếp tục củng cố niềm tin và tạo sự gắn bó mật thiết giữa công nhân lao động với tổ chức công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Việt – Chủ tịch LĐLĐ huyện Lắk trao quà cho CNLĐ Công ty TNHH Một thành viên Cá tầm Việt Nam - Đắk Lắk.

và trao quà cho CNLĐ Công ty Môi trường - Đô thị Đại Lộc và Công ty TNHH Đường mòn Cao Nguyên

Đồng chí Mai Chí Dũng – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Lắk trao số tiền hỗ trợ xây nhà Mái ấm công đoàn cho thầy giáo Nguyễn Đình Hưng (Trường THCS Nguyễn Trãi).

Chí Dũng (LĐLĐ huyện Lắk)