Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐẮK LẮK TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 – 2021 ()

Vừa qua, Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021.

 Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020- 2021, Công đoàn sẽ phối hợp với Chuyên môn vận động cán bộ nhà giáo và người lao động trong toàn trường ra sức khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại diện Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tặng Giấy khen cho các đoàn viên Công đoàn đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 – 2020.

                                                                       Hoài An

                                                    (Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk)

Các tin khác

    Hiển thị 1 - 1 of 419 kết quả.
    Số bài trên trang 1
    của 419

Liên đoàn Lao động huyện Krông Pắc biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020 và sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2020 (07/07/2020)

LĐLĐ huyện Krông Pắc vừa tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động giai đoạn 2015 – 2020 và sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2020. Đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Trần Quốc Vĩnh  – Phó Bí thư Huyện ủy Krông Păc tới dự và chỉ đạo hội nghị.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Đại diện CĐCS Trường Tiểu học Nguyễn Du Báo cáo tham luận tại hội nghị

Trong giai đoạn 2015 - 2020, các phong trào thi đua yêu nước của các cấp Công đoàn huyện Krông Pắc đã diễn ra thường xuyên, liên tục và sôi nổi, rộng khắp với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, đất nước và tổ chức Công đoàn. Trọng tâm là phong trào thi đua "Lao động giỏi, Lao động sáng tạo"; phong trào học tập nâng cao trình độ mọi mặt, phong trào "Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động của tổ chức Công đoàn"; phong trào "Xanh - Sạch - Đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động"; phong trào thi đua phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp và phát triển nông thôn gắn với Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"; phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ…  Trong 5 năm từ 2015 – 2020, toàn huyện có 1.549 đề tài, sáng kiến kinh nghiệm, trong đó có nhiều đề tài, sáng kiến được ứng dụng trong thực tiễn lao động sản xuất, công tác. Thông qua các phong trào thi đua ngày càng xuất hiện nhiều mô hình mới, nhân tố mới, điển hình tiên tiến tiêu biểu xuất sắc. Trong 5 năm qua có 356 lượt tập thể được LĐLĐ huyện công nhận danh hiệu tập thể Vững mạnh xuất sắc và rất nhiều cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; có 1 tập thể được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Cờ thi đua; có 53 lượt tập thể và 85 lượt cá nhân được LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua và Bằng khen…

Trong dịp này, LĐLĐ huyện Krông Pắc cũng đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. 

6 tháng đầu năm 2020, LĐLĐ huyện Krông Pắc đã tập trung chỉ đạo các CĐCS trực thuộc triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ công tác trọng tâm đề ra. Các cấp công đoàn đã tích cực tuyên truyền vận động đoàn viên, CNVCLĐ nêu cao ý thức trách nhiệm, thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành Chương trình công tác Công đoàn và các nhiệm vụ chính trị của địa phương; chú trọng tuyên truyền về đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Hoạt động công đoàn đạt được những kết quả nổi bật như: Tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động.Trong dịpTết Nguyên Đán và Tháng Công nhân đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống cho người lao động như hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà Mái ấm công đoàn, thăm, tặng quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn…

Tại hội nghị, LĐLĐ huyện Krông đã biểu dương, khen thưởng 10 tập thể, 20 cá nhân là điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động giai đoạn 2015 – 2020; tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho 3 tập thể và 3 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc năm 2019.

Đồng chí Trần Quốc Vĩnh – Phó Bí thư Huyện uỷ Krông Pắc trao Giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua giai đoạn 2015 – 2020.

Đồng chí Phạm Văn Hải - Chủ tịch LĐLĐ huyện Krông Pắc trao Giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua giai đoạn 2015 – 2020.

                                                                                            Quang Trung

Các tin khác

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 6416323

.Hôm nay: 108
.Hôm qua: 3446
.Trong tuần: 3554
.Tất cả: 6416323

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: