Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca, thị xã Buôn Hồ ()

Thực hiện Kế hoạch phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS năm 2020, Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ vừa tổ chức Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca - Phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ. Dự Lễ ra mắt có các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non tư thục Sơn Ca.

Trường Mầm non tư thục Sơn Ca được thành lập từ năm 2019, hiện nay đã có 5 lớp với 13 cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức, lao động.

Tại buổi Lễ, Thường trực LĐLĐ thị xã đã công bố các Quyết định liên quan đến việc  thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca. Ban Chấp hành CĐCS Trường Mầm non tư thục Sơn Ca đã ra mắt, nhận nhiệm vụ và thông qua Chương trình hoạt động công đoàn trong thời gian tới. Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt, đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường trong thời gian tới cần triển khai thực hiện một số nội dung trọng tâm của tổ chức công đoàn, CĐCS chủ động phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ trao các Quyết định thành lập CĐCS và tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành CĐCS tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Thường trực LĐLĐ thị xã Buôn Hồ tặng hoa, tặng quà cho đoàn viên công đoàn Trường Mầm non tư thục Sơn Ca tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Phạm Quyên

Liên đoàn Lao động huyện Krông Năng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến CNVCLĐ huyện giai đoạn 2015- 2020 và Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH, Chỉ thị 03/CT-TLĐ của Tổng Liên đoàn (08/06/2020)

Sáng 05/6, tại hội trường Huyện ủy, Liên đoàn Lao động huyện Krông Năng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến CNVCLĐ huyện giai đoạn 2015 - 2020 và và tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH, Chỉ thị 03/CT-TLĐ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" giai đoạn 2010 – 2020. Tham gia Hội nghị có Đồng chí Y Bion Niê - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện, các đại biểu đại diện ban ngành, đoàn thể của huyện và hơn 120 công nhân, viên chức, lao động đến từ 82 Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Đại biểu đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua lao động  giỏi, lao động sáng tạo giai đoạn 2015 - 2020 và thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH, Chỉ thị 03/CT-TLĐ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" giai đoạn 2010 – 2020. Có 04 tham luận chí sẽ những kinh nghiệm trong quá trình triển khai và thực hiện các phong trào thi đua tại cơ sở. Để thực hiện phong trào thi đua, khen thưởng trong thời gian đến được thược hiện đồng bộ, Liên đoàn Lao động huyện đã phát động phong trào thi đua khen thưởng giai đoạn 2020 - 2025 đã được đại biểu tham dự phát biểu hưởng ứng phong trào.

Ghi nhận tập thể, cá nhân đã có thành tích cao trong quá trình thực hiện các phong trào thi đua, Liên đoàn Lao động huyện đã tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 27 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động  giỏi, lao động sáng tạo giai đoạn 2015- 2020 và 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH, Chỉ thị 03/CT-TLĐ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" giai đoạn 2010 – 2020.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện trao thưởng cho tập thể và cá nhân

Hội nghị đã thông nhất danh sách đại biểu tham dự Hội nghị điển hình tiên tiến cấp tỉnh gồm 07 người.

Đại biểu tham dự Hội nghị điển hình tiên tiến cấp tỉnh

Tin: Tiến Đạt