Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca, thị xã Buôn Hồ ()

Thực hiện Kế hoạch phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS năm 2020, Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ vừa tổ chức Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca - Phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ. Dự Lễ ra mắt có các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non tư thục Sơn Ca.

Trường Mầm non tư thục Sơn Ca được thành lập từ năm 2019, hiện nay đã có 5 lớp với 13 cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức, lao động.

Tại buổi Lễ, Thường trực LĐLĐ thị xã đã công bố các Quyết định liên quan đến việc  thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca. Ban Chấp hành CĐCS Trường Mầm non tư thục Sơn Ca đã ra mắt, nhận nhiệm vụ và thông qua Chương trình hoạt động công đoàn trong thời gian tới. Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt, đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường trong thời gian tới cần triển khai thực hiện một số nội dung trọng tâm của tổ chức công đoàn, CĐCS chủ động phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ trao các Quyết định thành lập CĐCS và tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành CĐCS tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Thường trực LĐLĐ thị xã Buôn Hồ tặng hoa, tặng quà cho đoàn viên công đoàn Trường Mầm non tư thục Sơn Ca tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Phạm Quyên

Liên đoàn Lao động huyện Krông Bông bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn (14/09/2020)

LĐLĐ huyện Krông Bông vừa tổ chức bàn giao nhà ở "Mái ấm Công đoàn"  cho đoàn viên Phan Thị Kim Phượng thuộc Công đoàn Trường Trung học cơ sở Cư Kty, huyện Krông Bông. Nhà "Mái ấm Công đoàn" được xây dựng theo quy mô nhà cấp 4, lợp tôn, nền gạch, diện tích sử dụng trên 50 m2 với kinh phí xây dựng gần 200 triệu đồng, trong đó LĐLĐ huyện hỗ trợ 40 triệu đồng từ Quỹ "Mái ấm Công đoàn", cán bộ, đoàn viên CĐCS Trường THCS Cư Kty hỗ trợ trên 2,5 triệu đồng và dòng họ, gia đình, anh chị em đóng góp gần 160.000.000 đồng.

Được tổ chức Công đoàn và gia đình, đồng nghiệp quan tâm, hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn" đó là niềm vui, niềm hạnh phúc đối với gia đình đoàn viên Phan Thị Kim Phượng, đồng thời đó cũng là nguồn động viên để đoàn viên yên tâm công tác và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phan Xuân Phong - Chủ tịch LĐLĐ huyện Krông Bông trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình đoàn viên Phan Thị Kim Phượng.

Xuân Phong

Chủ tịch LĐLĐ huyện Krông Bông