Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên ()

Cuối tháng 11/2019, Công đoàn cơ sở công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên trực thuộc LĐLĐ huyện Cư M'gar đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự đại hội có đại diện Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân xã Ea Kiết, Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Vọng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tới dự và chỉ đạo đại hội.

CĐCS Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên được thành lập tháng 10/2018 với 25 đoàn viên. Qua một năm hoạt động, Ban Chấp hành công đoàn lâm thời Công ty đã phát huy vai trò trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Được sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo Công ty, CĐCS đã chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động như: Động viên, thăm hỏi kịp thời nhân dịp Tết Nguyên đán và Tháng công nhân 2019, vận động đoàn viên, CNVCLĐ xây dựng Quỹ Mái ấm công đoàn và đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, vượt chỉ tiêu năng suất 168% so với cùng kỳ năm trước. Công đoàn đã làm tốt công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện pháp luật lao động, trích nộp kinh phí công đoàn và ký kết thỏa ước lao động tập thể giữa người lao động với Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty; tích cực tham gia phong trào văn hoá –Thể thao, phong trào hiến máu nhân đạo …  Đại hội cũng đã biểu quyết và thông qua  9 chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2019 – 2024, đồng thời tiến hành bầu cử Ban chấp hành và Uỷ ban Kiểm tra CĐCS khóa I. Tại đại hội, Thường trực LĐLĐ huyện Cư M'gar đã trao thẻ đoàn viên cho 15 đoàn viên được kết nạp mới năm 2019, nâng tổng số đoàn viên của Công ty là 40 người.

Đồng chí Nguyễn Thị Vọng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tặng hoa chúc mừng đại hội

Và trao thẻ đoàn viên cho các đoàn viên công đoàn được kết nạp mới năm 2019

Ban Chấp hành CĐCS Công ty nhiệm kỳ 2019 – 2024 ra mắt nhận nhiệm vụ.

                                                                                                           Hoài Bão

Hiển thị 1 - 1 of 407 kết quả.
Số bài trên trang 1
của 407

Liên đoàn Lao động huyện Krông Ana tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động năm 2019 (09/01/2020)

Liên đoàn Lao động huyện Krông Ana vừa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn, phong trào CNVCLĐ năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Các đại biểu tham dự Hội nghị.

Năm 2019, hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ huyện Krông Ana đạt nhiều thành tích, tiến bộ đáng kể. Việc thực hiện chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ được quan tâm thực hiện có hiệu quả. LĐLĐ huyện đã chủ động xây dựng, ban hành nhiều văn bản triển khai và hướng dẫn, chỉ đạo cơ sở thực hiện nhiều chương trình, hoạt động liên quan trực tiếp đến đời sống, quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động (NLĐ). Các cấp công đoàn đã phối hợp với chuyên môn tổ chức thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở, hầu hết cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có tổ chức công đoàn đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, Hội nghị NLĐ. Các cấp Công đoàn đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch và phối hợp kiểm tra, giám sát các chế độ chính sách liên quan đến NLĐ tại các đơn vị, doanh nghiệp; phối hợp tổ chức chương trình đối thoại giữa lãnh đạo huyện với cán bộ công đoàn, đoàn viên, NLĐ. Các cấp công đoàn trong huyện đã tổ chức tốt việc chăm lo Tết cho đoàn viên, NLĐ với nhiều hoạt động thiết thực như: Chương trình Gala văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân 2019, Chương trình "Tết sum vầy" và tặng 350 suất quà (mỗi suất quà trị giá 300.000 – 500.000 đồng) cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo; tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hưởng ứng "Tháng Công nhân" năm 2019 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Trong năm đã vận động CNVCLĐ xây dựng quỹ "Mái ấm công đoàn" và hỗ trợ xây dựng 3 nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Các cấp công đoàn thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết của Công đoàn, các chế độ chính sách liên quan đến người lao động; vận động đoàn viên, CNVCLĐ hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, tổ chức nhiều hoạt động văn hoá, thể thao nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ…; trong năm đã thành lập mới 2 CĐCS, phát triển mới 45 đoàn viên đạt 112,5% kế hoạch được giao.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã nhiệt liệt biểu dương thành tích đạt được của các cấp Công đoàn huyện Krông Ana trong năm vừa qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới LĐLĐ huyện và các CĐCS trong huyện cần chú trọng thực hiện có hiệu quả chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên,CNVCLĐ; tổ chức tốt việc chăm lo Tết cho đoàn viên, NLĐ; thường xuyên tổ chức sôi nổi các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ; chú trọng thực hiện công tác xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh…

Hội nghị đã thảo luận và thông qua phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Công đoàn huyện năm 2020, đồng thời tiến hành trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc; tặng Giấy khen của LĐLĐ huyện cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho đoàn viên Hồ Thị Kim Oanh (Trường Tiểu học Krông Ana) đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2018 -2019.

Đồng chí Hoàng Thị Mai Hương - Chủ tịch LĐLĐ huyện Krông Ana trao Bằng khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc

Đồng chí Trần Thị Hoài Nam - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Krông Ana  trao giấy khen của LĐLĐ huyện cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2019.

                                                                                      Quang Trung

Các tin khác

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4895508

.Hôm nay: 93
.Hôm qua: 2257
.Trong tuần: 6733
.Tất cả: 4895508

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: