Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

CĐCS CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU ĐẮK LẮK HỖ TRỢ XÂY DỰNG 13 NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO CNLĐ KHÓ KHĂN ()

Vừa qua, CĐCS Công ty cổ phần Cao su Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động CĐ năm 2020, triển khai nhiệm vụ 2021. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo CĐ Ngành NN&PTNT Đắk Lắk, Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, các trưởng phòng ban, đoàn thể, các đồng chí UV BCH, UV UBKT Công đoàn công ty; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, trưởng Ban nữ công các CĐCSTV.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2020, mặc dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn Ngành, sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy Công ty, sự phối hợp với chuyên môn đồng cấp và sự nỗ lực của các cấp công đoàn trong Công ty... hoạt động của tổ chức công đoàn trong năm đã đạt được những kết quả đáng khích lệ và có những đóng góp lớn vào sự ổn định và phát triển chung của doanh nghiệp.

Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn tổ chức cho 100% CNVCLĐ học tập các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy chế, quy định của Công ty; tổ chức các chương trình phát động thi đua lao động giỏi; các chương trình giao lưu văn nghệ thể thao, tham quan du lịch nhằm nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho người lao động. Đã có 100% CĐCSTV phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị người lao động, đối thoại định kỳ tại nơi làm việc đúng quy chế đã xây dựng; tích cực vận động người lao động tham gia hoạt động xã hội từ thiện, điển hình như chương trình "Mái ấm công đoàn" đã xây dựng được 13 nhà, vượt kế hoạch đề ra; Quỹ "Đoàn kết tương trợ", Quỹ "Vì nữ CNVCLĐ" được đơn vị duy trì quản lý tốt và phát huy hiệu quả. Kết quả đánh giá, phân loại cuối năm công đoàn Công ty đạt loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các CĐ thành viên khen thưởng cho CNLĐ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Hội nghị đã thảo luận, thống nhất các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm và chỉ tiêu cơ bản trong công tác công đoàn năm 2021 như: 100% CNVCLĐ được tuyên truyền các chủ trương của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết của Công đoàn; 100% các cấp công đoàn phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị  người lao động, chương trình đối thoại định kỳ tại nơi làm việc đúng nội dung và qui định; xây dựng 08 nhà Mái ấm Công đoàn; tặng 5 con bò sinh sản; 90% CĐCSTV có quỹ Đoàn kết tương trợ; 90% trở lên số CĐCSTV đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% CNVCLĐ có việc làm ổn định đều được gia nhập tổ chức công đoàn; trên 80% nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu Giỏi việc nước, Đảm việc nhà...

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Lê Anh Hùng - Chủ tịch Công đoàn Ngành và đồng chí Nguyễn Viết Tượng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đánh giá cao và biểu dương những kết quả đã đạt được của Công đoàn Công ty trong năm qua; đồng thời nhấn mạnh trong năm 2021 tới, Công đoàn Công ty cần tiếp tục bám sát phương hướng nhiệm vụ đã đề ra để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

                                             Ngọc Linh – Công đoàn cao su Đắk Lắk

Các tin khác

    Hiển thị 1 - 1 of 422 kết quả.
    Số bài trên trang 1
    của 422

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN KRÔNG ANA DẪN ĐẦU CỤM THI ĐUA SỐ 2 NĂM 2020 (06/01/2021)

Ngày 05/01/2021, tại LĐLĐ huyện Krông Ana, Cụm Thi đua số 2 gồm LĐLĐ các huyện: Buôn Đôn, Ea Súp, Krông Ana, Cư M'Gar, Cư Kuin, Krông Bông, Lắk và LĐLĐ thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn, suy tôn đơn vị dẫn đầu thi đua Cụm năm 2020, bầu đơn vị Cụm trưởng, Cụm phó năm 2021.

Đ/c Hoàng Thị Mai Hương - Chủ tịch LĐLĐ huyện Krông Ana, Cụm trưởng Cụm thi đua số 2 khai mạc Hội nghị

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Kính - Bí thư Huyện ủy huyện Krông Ana, đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đại diện các ban chuyên đề LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ công đoàn chuyên trách 08 đơn vị trực thuộc Cụm thi đua số 2.

Đ/c Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Cụm thi đua số 2 hiện quản lý 27.100 CNVCLĐ, trong đó có 26.086 đoàn viên sinh hoạt tại 734 CĐCS. Năm 2020, trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các đơn vị trong Cụm đã bám sát Nghị quyết, Chương trình, Kế hoạch hoạt động trọng tâm đã đề ra, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, với phương châm hướng về cơ sở. Chủ động phối hợp với chính quyền cùng cấp, các doanh nghiệp thăm, tặng quà cho gần 6.000 lượt đoàn viên, CNVCLĐ thuộc diện khó khăn, ốm đau dài ngày, tai nạn, bệnh nghề nghiệp, ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 với số tiền hơn 1 tỷ đồng; hỗ trợ xây mới 45 nhà, sửa chữa 4 nhà "Mái ấm công đoàn" 1,9 tỷ đồng; 7/8 đơn vị thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu tài chính LĐLĐ tỉnh giao; thành lập 5 CĐCS, kết nạp 944 đoàn viên. Trong năm, các đơn vị trong Cụm đã tuyên truyền kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, nghị quyết của Công đoàn, phòng chống dịch bệnh Covid – 19 đến gần 100% đoàn viên, CNVCLĐ; mở 17 lớp tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn với trên 4.700 lượt cán bộ CĐCS tham gia. Thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, các hoạt động nữ công, thi đua khen thưởng. Kết quả xếp loại cuối năm, 8/8 đơn vị trong Cụm hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 1 đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh ghi nhận, biểu dương thành tích các đơn vị trong Cụm thi đua đạt được năm 2020, định hướng một số nội dung tập trung thực hiện trong thời gian tới: Trong đó, tuyên truyền có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng, Nghị quyết công đoàn các cấp; Bộ Luật Lao động năm 2019 có hiệu lực từ ngày 01/01/2021, các hoạt động mừng Đảng, Mừng Xuân Tân Sửu 2021, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Tổ chức các hoạt động chăm lo đoàn viên, người lao động, trước mắt là dịp Tết Nguyên Đán sắp tới đảm bảo mọi gia đình đoàn viên, CNVCLĐ đều có Tết; phát động các phong trào thi đua, phấn đấu thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu phát triển đoàn viên, xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn", thu tài chính công đoàn…năm 2021 do LĐLĐ tỉnh giao.

Hội nghị đã biểu quyết, suy tôn Liên đoàn Lao động huyện Krông Ana đơn vị dẫn đầu Cụm thi đua năm 2020; bầu LĐLĐ Krông Bông làm Cụm trưởng, LĐLĐ Cư M'Gar Cụm phó Cụm thi đua năm 2021. Trao quà tri ân đồng chí Phạm Đức Hạnh - Nguyên Chủ tịch LĐLĐ huyện Ea Súp nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí Lê Minh Phòng - Nguyên Chủ tịch tịch LĐLĐ huyện Krông Bông chuyển công tác.

Trao quà tri ân đ/c Phạm Đức Hạnh - Nguyên Chủ tịch LĐLĐ Ea Súp nghỉ hưu; đ/c Lê Minh Phòng - Nguyên Chủ tịch LĐLĐ Krông Bông chuyển công tác

                                                                                                Quốc Diễn

Các tin khác

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 7326440

.Hôm nay: 2677
.Hôm qua: 5612
.Trong tuần: 8289
.Tất cả: 7326440

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: