Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca, thị xã Buôn Hồ ()

Thực hiện Kế hoạch phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS năm 2020, Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ vừa tổ chức Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca - Phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ. Dự Lễ ra mắt có các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non tư thục Sơn Ca.

Trường Mầm non tư thục Sơn Ca được thành lập từ năm 2019, hiện nay đã có 5 lớp với 13 cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức, lao động.

Tại buổi Lễ, Thường trực LĐLĐ thị xã đã công bố các Quyết định liên quan đến việc  thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca. Ban Chấp hành CĐCS Trường Mầm non tư thục Sơn Ca đã ra mắt, nhận nhiệm vụ và thông qua Chương trình hoạt động công đoàn trong thời gian tới. Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt, đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường trong thời gian tới cần triển khai thực hiện một số nội dung trọng tâm của tổ chức công đoàn, CĐCS chủ động phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ trao các Quyết định thành lập CĐCS và tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành CĐCS tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Thường trực LĐLĐ thị xã Buôn Hồ tặng hoa, tặng quà cho đoàn viên công đoàn Trường Mầm non tư thục Sơn Ca tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Phạm Quyên

Liên đoàn Lao động huyện EaKar tổ chức Chương trình hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch Covid-19 (27/08/2020)

Ngày 26/8/2020, LĐLĐ huyện Eakar đã tổ chức Chương trình hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid-19. Tại Chương trình, LĐLĐ huyện đã trao 60 suất quà (trị giá mỗi suất 500.000 đồng), đồng thời trực tiếp xuống cơ sở thăm và tặng 30 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nguồn kinh phí tặng quà được trích từ kinh phí hoạt động công đoàn của LĐLĐ huyện và kinh phí LĐLĐ tỉnh hỗ trợ.

Thường trực LĐLĐ huyện Ea Kar trao số tiền hỗ trợ cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hải Vân