TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐẮK LẮK TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 – 2021 ()

Vừa qua, Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020- 2021, Công đoàn sẽ phối hợp với Chuyên môn vận động cán bộ nhà giáo và người lao động trong toàn trường ra sức khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại diện Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tặng Giấy khen cho các đoàn viên Công đoàn đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 – 2020.

Hoài An

(Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk)

Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2020 (29/07/2020)

Thực hiện Chương trình hoạt động Công đoàn năm 2020. Ngày 21 tháng 7 năm 2020, Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tổ chức Hội nghị Ban chấp hành LĐLĐ huyện lần thứ 9 (mở rộng) khóa IX, nhiệm kỳ 2017 – 2022, nhằm đánh giá kết quả tổ chức hoạt động và thực hiện các chỉ tiêu của Công đoàn 6 tháng đầu năm, xây dựng phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Bảo – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đại diện các Ban của LĐLĐ tỉnh; huyện ủy, UBND huyện, Mặt trận Tổ quốc VN huyện và các đoàn thể.

Đ/c Nguyễn Công Bảo – TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Công Bảo đã thay mặt Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn" cho 5 đồng chí có nhiều đóng góp trong xây dựng tổ chức công đoàn; trao tặng Bằng khen của Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh cho các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động công đoàn và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đ/c Nguyễn Công Bảo – TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tặng kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn"

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tặng Bằng khen cho các Tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

Cũng nhân dịp này, đ/c Đặng Thị Thanh Nhung – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện công bố Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Phạm Đức Hạnh – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Ea Súp khóa IX, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đ/c Đặng Thị Thanh Nhung – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện trao Quyết định và tặng hoa đ/c Phạm Đức Hạnh về nghỉ hưu theo chế độ.

Thanh Nhung