Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tổ chức Cuộc thi “Văn hóa công sở – năm 2020” ()

Ngày 28/7, Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ (trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh) phối hợp với Giám đốc Sở Nội vụ tổ chức cuộc thi "Văn hóa công sở – năm 2020" chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 75 năm Ngày thành lập Bộ Nội vụ. Cuộc thi cũng nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức trách nhiệm của công chức, viên chức trong việc thực hiện Chương trình tổng thể CCHC nhà nước giai đoạn 2011-2020.

Cuộc thi "Văn hóa công sở – năm 2020" có sự tham gia của 05 đội thi với thành viên là công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn Sở Nội vụ gồm: Đội thi Ban Tôn giáo; Đội thi Chi cục Văn thư – Lưu trữ; Đội thi Thanh tra – Cải cách hành chính – Thi đua khen thưởng; Đội thi Văn phòng – Xây dựng chính quyền; Đội thi Công chức viên chức – Tổ chức biên chế.

Một số hình ảnh tại Cuộc thi

Cuộc thi gồm 04 phần thi: Phần chào hỏi, chủ đề "Chúng tôi với cải cách hành chính" được thể hiện với hình thức sân khấu khóa hoặc thơ, vè … nói về vấn đề giải quyết thủ tục hành chính, chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao đạo đức công vụ, văn hóa công sở và thực hiện hiệu quả cải cách hành chính; nêu mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc thi; Phần thi Kiến thức với chủ đề "Hiểu biết về cải cách hành chính" ở phần thi này các đội phải trả lời các câu hỏi kiến thức về kết quả thực hiện cải cách hành chính nhà nước của tỉnh trong giai đoạn 2011 – 2020. Phần thi duyên dáng công sở với chủ đề "Bản sắc văn hóa Việt Nam" và phần thi Thuyết trình với chủ đề "Cùng chung tay cải cách hành chính" với nội dung nêu những gương tốt điển hình, phản ánh những tiêu cực xã hội, những tồn tại trong cải cách hành chính và giải quyết thủ tục hành chính; qua đó, có đề xuất phương thức, giải pháp giải quyết những vướng mắc, tồn tại nhằm mang lại hiệu quả cải cách hành chính trong thời gian tới, hướng đến xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, cải thiện mối quan hệ tích cực giữa cơ quan quản lý hành chính nhà nước với nhân dân và doanh nghiệp.

Kết thúc cuộc thi, đội Thanh tra – Cải cách hành chính – Thi đua khen thưởng đã đạt giải A; giải B được trao cho đội Công chức viên chức – Tổ chức biên chế; giải C đội Ban Tôn Giáo và giải Khuyến khích: đội Chi cục Văn thư – Lưu trữ, đội Văn phòng – Xây dựng chính quyền.                                                                  

Anh Đức

Các tin khác

    Hiển thị 1 - 1 of 414 kết quả.
    Số bài trên trang 1
    của 414

Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến và tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH, Chỉ thị 03/CT-TLĐ của Tổng Liên đoàn (08/06/2020)

Trong không khí thi đua sôi nổi của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Ea Súp thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Ngày 02/06/2020, Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động giai đoạn 2015 – 2020 và tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH, Chỉ thị 03/CT-TLĐ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" giai đoạn 2010 – 2020 và trao giải thường cuộc thi tuyên truyền, hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Tham dự Hội nghị có Đồng chí Y Jone Ktull - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Bun Thó Lào – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong 5 năm (2015-2020) LĐLĐ huyện Ea Súp luôn chủ động lãnh đạo, chỉ đạo các CĐCS thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước và tuyên truyền, vận động CNVCLĐ tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước do nhà nước và các cấp công đoàn phát động, vận động CNVCLĐ gương mẫu đi đầu trong các phong trào hành động cách mạng, tiêu biểu là phong trào"Lao động giỏi, Lao động sáng tạo", phong trào học tập nâng cao trình độ mọi mặt, phong trào "Xanh - Sạch - Đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động", phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ..vv

Trong quá trình tổ chức thực hiện các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều gương cán bộ, đoàn viên tích cực gương mẫu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều đơn vị đã chủ động tổ chức tốt các hoạt động thiết thực, phát huy tốt sức mạnh tập thể, chủ động trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Việc xây dựng những điển hình tập thể và cá nhân tiên tiến xuất sắc để nêu gương và nhân rộng được các cấp Công đoàn đặc biệt chú trọng. Hội nghị lần này Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã biểu dương 06 tập thể và 31 cá nhân có thành tích nổi bậc hoạt động phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ.

Tại hội nghị đã đánh giá hoạt động của nữ công nhân, viên chức, lao động là lực lượng nòng cốt trong phong trào phụ nữ, hoạt động nữ trong thời gian qua đã có nhiều chuyển biến rõ nét cả về số lượng và chất lượng, hiện nay tỷ lệ nữ đoàn viên chiếm tỷ lệ 59, 85%. Nữ CNVCLĐ huyện nhà đã đóng góp công sức, trí tuệ của mình trên các mặt, lĩnh vực và đời sống xã hội, là lực lượng động đảo góp phần quan trọng vào thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giữ vững ổn định chính trị của địa phương. Tại Hội nghị Huyện đã khen tặng cho 12 tập thể và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong thực hiện Nghị quyết 6b và Chỉ thị 03..

Đ/c Y Jone Ktull– Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Bun Thó Lào – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương các cá nhân tiêu biểu.

Lãnh đạo huyện trao tặng khen thưởng các chị đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết 6b và Chỉ thị 03

Đ/c Đặng Thị Thanh Nhung – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt giải trong cuộc thi sáng tạo tuyên truyền và hoạt động phòng, chống Covid-19.

Hội nghị cũng đã tổng kết Cuộc thi "Sáng tạo trong công tác tuyên truyền" phòng chống dịch bệnh Covid – 19, kết quả có 01 tập thể đạt giải Nhì, 1 tập thể đạt Giải Ba; 02 cá nhân đạt giải nhì; 02 cá nhân đạt giải 3 và 03 cá nhân đạt giải khuyến khích. Đồng thời trong thời gian diễn ra các hoạt động đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, có nhiều CĐCS và đoàn viên đã rất tích cực tham gia nhiều hoạt động, góp phần thành công trong thời gian thực hiện các Chỉ thị của Chính phủ, Thủ tướng chính phủ. Để ghi nhận và động viên những tập thể và cá nhân tích cực hoạt động, Ban thường vụ LĐLĐ huyện tặng giấy khen cho 03 tập thể và 07 cá nhân có thành tích tham gia hoạt động xuất sắc nhất Cuộc thi "Sáng tạo trong công tác tuyên truyền" phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

                                                                                  Thanh Nhung

Các tin khác

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5536459

.Hôm nay: 2156
.Hôm qua: 3322
.Trong tuần: 5478
.Tất cả: 5536459

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: