Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca, thị xã Buôn Hồ ()

Thực hiện Kế hoạch phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS năm 2020, Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ vừa tổ chức Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca - Phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ. Dự Lễ ra mắt có các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non tư thục Sơn Ca.

Trường Mầm non tư thục Sơn Ca được thành lập từ năm 2019, hiện nay đã có 5 lớp với 13 cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức, lao động.

Tại buổi Lễ, Thường trực LĐLĐ thị xã đã công bố các Quyết định liên quan đến việc  thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca. Ban Chấp hành CĐCS Trường Mầm non tư thục Sơn Ca đã ra mắt, nhận nhiệm vụ và thông qua Chương trình hoạt động công đoàn trong thời gian tới. Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt, đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường trong thời gian tới cần triển khai thực hiện một số nội dung trọng tâm của tổ chức công đoàn, CĐCS chủ động phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ trao các Quyết định thành lập CĐCS và tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành CĐCS tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Thường trực LĐLĐ thị xã Buôn Hồ tặng hoa, tặng quà cho đoàn viên công đoàn Trường Mầm non tư thục Sơn Ca tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

                                                                                         Phạm Quyên

Hiển thị 1 - 1 of 418 kết quả.
Số bài trên trang 1
của 418

Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến và tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH, Chỉ thị 03/CT-TLĐ của Tổng Liên đoàn (08/06/2020)

Trong không khí thi đua sôi nổi của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Ea Súp thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Ngày 02/06/2020, Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động giai đoạn 2015 – 2020 và tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH, Chỉ thị 03/CT-TLĐ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" giai đoạn 2010 – 2020 và trao giải thường cuộc thi tuyên truyền, hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Tham dự Hội nghị có Đồng chí Y Jone Ktull - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Bun Thó Lào – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong 5 năm (2015-2020) LĐLĐ huyện Ea Súp luôn chủ động lãnh đạo, chỉ đạo các CĐCS thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước và tuyên truyền, vận động CNVCLĐ tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước do nhà nước và các cấp công đoàn phát động, vận động CNVCLĐ gương mẫu đi đầu trong các phong trào hành động cách mạng, tiêu biểu là phong trào"Lao động giỏi, Lao động sáng tạo", phong trào học tập nâng cao trình độ mọi mặt, phong trào "Xanh - Sạch - Đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động", phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ..vv

Trong quá trình tổ chức thực hiện các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều gương cán bộ, đoàn viên tích cực gương mẫu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều đơn vị đã chủ động tổ chức tốt các hoạt động thiết thực, phát huy tốt sức mạnh tập thể, chủ động trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Việc xây dựng những điển hình tập thể và cá nhân tiên tiến xuất sắc để nêu gương và nhân rộng được các cấp Công đoàn đặc biệt chú trọng. Hội nghị lần này Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã biểu dương 06 tập thể và 31 cá nhân có thành tích nổi bậc hoạt động phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ.

Tại hội nghị đã đánh giá hoạt động của nữ công nhân, viên chức, lao động là lực lượng nòng cốt trong phong trào phụ nữ, hoạt động nữ trong thời gian qua đã có nhiều chuyển biến rõ nét cả về số lượng và chất lượng, hiện nay tỷ lệ nữ đoàn viên chiếm tỷ lệ 59, 85%. Nữ CNVCLĐ huyện nhà đã đóng góp công sức, trí tuệ của mình trên các mặt, lĩnh vực và đời sống xã hội, là lực lượng động đảo góp phần quan trọng vào thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giữ vững ổn định chính trị của địa phương. Tại Hội nghị Huyện đã khen tặng cho 12 tập thể và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong thực hiện Nghị quyết 6b và Chỉ thị 03..

Đ/c Y Jone Ktull– Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Bun Thó Lào – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương các cá nhân tiêu biểu.

Lãnh đạo huyện trao tặng khen thưởng các chị đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết 6b và Chỉ thị 03

Đ/c Đặng Thị Thanh Nhung – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt giải trong cuộc thi sáng tạo tuyên truyền và hoạt động phòng, chống Covid-19.

Hội nghị cũng đã tổng kết Cuộc thi "Sáng tạo trong công tác tuyên truyền" phòng chống dịch bệnh Covid – 19, kết quả có 01 tập thể đạt giải Nhì, 1 tập thể đạt Giải Ba; 02 cá nhân đạt giải nhì; 02 cá nhân đạt giải 3 và 03 cá nhân đạt giải khuyến khích. Đồng thời trong thời gian diễn ra các hoạt động đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, có nhiều CĐCS và đoàn viên đã rất tích cực tham gia nhiều hoạt động, góp phần thành công trong thời gian thực hiện các Chỉ thị của Chính phủ, Thủ tướng chính phủ. Để ghi nhận và động viên những tập thể và cá nhân tích cực hoạt động, Ban thường vụ LĐLĐ huyện tặng giấy khen cho 03 tập thể và 07 cá nhân có thành tích tham gia hoạt động xuất sắc nhất Cuộc thi "Sáng tạo trong công tác tuyên truyền" phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

                                                                                  Thanh Nhung

Các tin khác

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5988822

.Hôm nay: 4001
.Hôm qua: 4301
.Trong tuần: 4001
.Tất cả: 5988822

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: