Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên ()

Cuối tháng 11/2019, Công đoàn cơ sở công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên trực thuộc LĐLĐ huyện Cư M'gar đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự đại hội có đại diện Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân xã Ea Kiết, Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Vọng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tới dự và chỉ đạo đại hội.

CĐCS Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên được thành lập tháng 10/2018 với 25 đoàn viên. Qua một năm hoạt động, Ban Chấp hành công đoàn lâm thời Công ty đã phát huy vai trò trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Được sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo Công ty, CĐCS đã chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động như: Động viên, thăm hỏi kịp thời nhân dịp Tết Nguyên đán và Tháng công nhân 2019, vận động đoàn viên, CNVCLĐ xây dựng Quỹ Mái ấm công đoàn và đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, vượt chỉ tiêu năng suất 168% so với cùng kỳ năm trước. Công đoàn đã làm tốt công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện pháp luật lao động, trích nộp kinh phí công đoàn và ký kết thỏa ước lao động tập thể giữa người lao động với Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty; tích cực tham gia phong trào văn hoá –Thể thao, phong trào hiến máu nhân đạo …  Đại hội cũng đã biểu quyết và thông qua  9 chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2019 – 2024, đồng thời tiến hành bầu cử Ban chấp hành và Uỷ ban Kiểm tra CĐCS khóa I. Tại đại hội, Thường trực LĐLĐ huyện Cư M'gar đã trao thẻ đoàn viên cho 15 đoàn viên được kết nạp mới năm 2019, nâng tổng số đoàn viên của Công ty là 40 người.

Đồng chí Nguyễn Thị Vọng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tặng hoa chúc mừng đại hội

Và trao thẻ đoàn viên cho các đoàn viên công đoàn được kết nạp mới năm 2019

Ban Chấp hành CĐCS Công ty nhiệm kỳ 2019 – 2024 ra mắt nhận nhiệm vụ.

Hoài Bão

Liên đoàn Lao động huyện Cư M’gar tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH An Hưng Thịnh Đăk Lăk (14/11/2019)

Ngày 8/11/2019, LĐLĐ huyện Cư M'gar tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập CĐCS Công ty TNHH An Hưng Thịnh Đắk Lắk.

Công ty TNHH An Hưng Thịnh Đăk Lăk là doanh nghiệp ngoài Nhà nước, kinh doanh trên lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ. Công ty hiện có 5 lao động đã ký hợp dài hạn, trong những năm qua công ty luôn chấp hành tốt pháp luật lao động và Luật Công đoàn, đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động.

Đồng chí Nguyễn Thị Vọng -  Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar trao thẻ đoàn viên và Quyết định thành lập CĐCS Công ty TNHH An Hưng Thịnh Đăk Lăk.

Căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt Nam, LĐLĐ huyện đã tuyên truyền, vận động người lao động tự nguyện tham gia tổ chức công đoàn và quyết định thành lập CĐCS Công ty. Tại buổi Lễ công bố Quyết định thành lập CĐCS, LĐLĐ huyện đã thông qua các quyết định kết nạp đoàn viên, thành lập CĐCS Công ty TNHH An Hưng Thịnh Đắk Lắk và chỉ định đồng chí Nguyễn Thị Hoài, đoàn viên Công đoàn Công ty làm Chủ tịch Công đoàn cơ sở lâm thời. Ban Chấp hành CĐCS lâm thời cũng đã đề ra Chương trình hoạt động của CĐCS Công ty trong thời gian tới nhằm phối hợp với lãnh đạo Công ty vận động đoàn viên đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh của đơn vị và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành CĐCS Công ty.

Cán bộ Công đoàn chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Công ty và đoàn viên CĐCS.

Hoài Bão