TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐẮK LẮK TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 – 2021 ()

Vừa qua, Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020- 2021, Công đoàn sẽ phối hợp với Chuyên môn vận động cán bộ nhà giáo và người lao động trong toàn trường ra sức khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại diện Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tặng Giấy khen cho các đoàn viên Công đoàn đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 – 2020.

Hoài An

(Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk)

Liên đoàn Lao động huyện Cư M’gar tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở năm 2020 (20/06/2020)

Từ ngày 18-19/6, Liên đoàn Lao động huyện Cư M'gar tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở năm 2020. Tham dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Danh - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy; đồng chí Trần Ngọc Quảng - Giám đốc BHXH huyện và đồng chí Nguyễn Thị Vọng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện là báo cáo viên của Hội nghị và trên 200 cán bộ công đoàn cơ sở là Ủy viên BCH, UV UBKT LĐLĐ huyện của 114 CĐCS trực thuộc.

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Danh - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy triển khai Nghị quyết

Tại Hội nghị tập huấn, các cán bộ công đoàn được quán triệt Nghị quyết 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị khóa XII về "Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới"; Quán triệt một số nội dung thông tin xấu, độc, quan điểm sai trái trên không gian mạng; Nghị số 28/NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương về cải cách chính sách BHXH; Quyết định số 333/QĐ-TLĐ ngày 28/02/2020 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam quy định về việc công đoàn giải quyết và tham gia giải quyết khiếu nại tố cáo.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh triển khai những điểm mới của Điều lệ và Hướng dẫn thi hành điều lệ Công đoàn Việt Nam

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã quán triệt triển khai những điểm mới của Điều lệ và Hướng dẫn thi hành điều lệ Công đoàn Việt Nam, đồng thời hướng dẫn một số nội dung, phương pháp kỹ năng hoạt động của cán bộ CĐCS. Qua hội nghị tập huấn đã trang bị cho đội ngũ cán bộ CĐCS những kiến thức hết sức bổ ích trong công tác tuyên truyền, giúp cán bộ công đoàn nắm vững nguyên tắc cơ bản, những điểm mới trong hoạt động công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn trong tình hình mới.

Bích Thủy