CĐCS CÔNG TY CP CAO SU ĐẮK LẮK PHÁT ĐỘNG ĐOÀN VIÊN, CNLĐ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ ẢNH HƯỞNG DO THIÊN TAI TẠI LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM ()

Sáng ngày 20/10, CĐCS Công ty CP Cao su Đắk Lắk tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020). Tham dự có Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ban giám đốc Công ty và trên 200 nữ đoàn viên, CNLD của các Công đoàn thành viên trực thuộc CĐCS Công ty.

Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu chúc mừng

Tại Lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Kim Hoa, Chủ tịch CĐCS Công ty đã ôn lại truyền thống vẻ vang qua 90 năm hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam; Phát động toàn thể đại biểu, đoàn viên, CNLD Công ty ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, kết quả tại buổi lễ đã ủng hộ được số tiền trên 17 triệu đồng.

Các đại biểu Ủng hộ đồng bào Miền trung bị thiên tai

Nhân dịp này CĐCS Công ty đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng 01 Nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên H'Beo Niê, thuộc Nông trường Phú Xuân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với trị giá 40 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Kim Hoa, Chủ tịch CĐCS Công ty trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Ngoài ra các nữ đoàn viên, CNLĐ được tham gia thi hái hoa dân chủ tìm hiểu về chính sách đối với lao động nữ, thi cắm hoa và trình diễn thời trang tái chế, áo dài truyền thống với thông điệp bảo vệ môi trường và gìn giữ nét đẹp aó dài truyền thống của dân tộc.

Đoàn viên tham gia Thi hái hoa dân chủ

Cũng tại Lễ kỷ niệm, nhằm kịp thời động viên nữ Đoàn viên, CNLĐ, CĐCS Công ty đã tặng giấy khen cho các nữ đoàn viên, CNLĐ đạt thành tích xuất sắc trong phong trào nữ CNVCLĐ năm 2020.

Bích Thủy

Liên đoàn Lao động huyện Cư M’gar tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn (29/10/2019)

Ngày 24/10/2019, LĐLĐ huyện Cư M'gar tổ chức bàn giao nhà ở "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình anh Quế Văn Hùng là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc CĐCS Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS huyện Cư M'gar. Căn nhà được xây dựng tại thôn Tiến Thịnh, xã Quảng Tiến, huyện Cư M'gar với diện tích 75m2, tổng kinh phí xây dựng nhà 210 triệu đồng, trong đó LĐLĐ huyện hỗ trợ 30 triệu đồng từ Quỹ "Mái ấm công đoàn", số tiền còn lại do gia đình vay mượn và anh em họ hàng giúp đỡ.

Tính đến tháng 10 năm 2019, LĐLĐ huyện đã vận động quỹ "Mái ấm Công đoàn" đạt 95% theo chỉ tiêu được giao, hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn xây dựng mới 7 căn nhà, vượt chỉ tiêu kế hoạch năm 2019 đã đề ra.

Thường trực LĐLĐ huyện Cư M'gar bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình đoàn viên Quế Văn Hùng.

Hoài Bão