Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên ()

Cuối tháng 11/2019, Công đoàn cơ sở công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên trực thuộc LĐLĐ huyện Cư M'gar đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự đại hội có đại diện Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân xã Ea Kiết, Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Vọng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tới dự và chỉ đạo đại hội.

CĐCS Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên được thành lập tháng 10/2018 với 25 đoàn viên. Qua một năm hoạt động, Ban Chấp hành công đoàn lâm thời Công ty đã phát huy vai trò trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Được sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo Công ty, CĐCS đã chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động như: Động viên, thăm hỏi kịp thời nhân dịp Tết Nguyên đán và Tháng công nhân 2019, vận động đoàn viên, CNVCLĐ xây dựng Quỹ Mái ấm công đoàn và đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, vượt chỉ tiêu năng suất 168% so với cùng kỳ năm trước. Công đoàn đã làm tốt công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện pháp luật lao động, trích nộp kinh phí công đoàn và ký kết thỏa ước lao động tập thể giữa người lao động với Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty; tích cực tham gia phong trào văn hoá –Thể thao, phong trào hiến máu nhân đạo …  Đại hội cũng đã biểu quyết và thông qua  9 chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2019 – 2024, đồng thời tiến hành bầu cử Ban chấp hành và Uỷ ban Kiểm tra CĐCS khóa I. Tại đại hội, Thường trực LĐLĐ huyện Cư M'gar đã trao thẻ đoàn viên cho 15 đoàn viên được kết nạp mới năm 2019, nâng tổng số đoàn viên của Công ty là 40 người.

Đồng chí Nguyễn Thị Vọng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tặng hoa chúc mừng đại hội

Và trao thẻ đoàn viên cho các đoàn viên công đoàn được kết nạp mới năm 2019

Ban Chấp hành CĐCS Công ty nhiệm kỳ 2019 – 2024 ra mắt nhận nhiệm vụ.

                                                                                                           Hoài Bão

Hiển thị 1 - 1 of 407 kết quả.
Số bài trên trang 1
của 407

Liên đoàn Lao động huyện Cư Kuin tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2019 (26/12/2019)

Ngày 20/12, LĐLĐ huyện Cư Kuin tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Mai Lin - Ủy viên BTV, Chánh Văn phòng LĐLĐ tỉnh và các đồng chí Lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các đoàn thể huyện; các đồng chí Ủy viên Ban chấp, Ủy viên Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2019, phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn đạt được những kết quả quan trọng; trong đó nổi bật là Công tác công tác tuyên truyền giáo dục, triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn do Đảng, Nhà nước và Công đoàn cấp trên phát động đặc biệt là tổ chức tốt phong trào thi đua "Lao động giỏi, lao động sáng tạo"; Cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức "Trung thành, Sáng tạo, Tận Tụy, Gương mẫu". Thường xuyên quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ CNVCLĐ; bảo vệ quyền lợi, chế độ chính sách liên quan trực tiếp đến cán bộ CNVCLĐ.

Các cấp công đoàn đã kịp thời tổ chức các hoạt động tổ chức thăm hỏi và động viên các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn kịp thời khi ốm đau, hoạn nạn trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 với tổng kinh phí gần 300 triệu đồng, vận động CNVCLĐ tham gia xây dựng Chương trình "Mái ấm công đoàn" với tổng số tiền trên 250 triệu đồng, hỗ trợ sửa chữa và xây dựng mới 05 nhà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Công tác tác phát triển đoàn viên, bồi dưỡng cán bộ công đoàn, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng đã được các đơn vị quan tâm thực hiện tốt.

Tại Hội nghị, ghi nhận các tập thể, cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong các phong trào hoạt động Công đoàn 2019 đã trao tặng Cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh cho 01 tập thể CĐCS Trường THCS Trung Hòa đạt xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2018-2019, 05 Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các tập thể, cá nhân, 51 Giấy khen của Ban Chấp hành LĐLĐ huyện cho  tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn.

Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, trao tặng Cờ Thi đua của LĐLĐ tỉnh, Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các Tập thể, cá nhân đạt thành tích Bằng xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2018-2019

Đồng chí Phạm Thị Hải Dương - Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng Giấy khen của BCH LĐLĐ huyện cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích Bằng xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2018-2019

Bích Thủy- Mai Lin

Các tin khác

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4895500

.Hôm nay: 85
.Hôm qua: 2257
.Trong tuần: 6725
.Tất cả: 4895500

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: