Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CƠ QUAN THỊ ỦY THỊ XÃ BUÔN HỒ TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN VÀ CẮM HOA NGHỆ THUẬT ()

Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn cơ sở cơ quan Thị ủy Buôn Hồ đã tổ chức Hội thi nấu ăn, cắm hoa nghệ thuật trong CNVCLĐ. Tham dự hội thi có 05 đội đến từ 5 Tổ công đoàn với 35 thí cùng nhau tranh tài ở 2 nội dung: Cắm hoa và nấu ăn.

Thường trực Thị ủy và Đảng ủy cơ quan tặng hoa cho các nữ đoàn viên

Phần thi nấu ăn với sự thể hiện của 5 đoàn viên nam, phần thi cắm hoa nghệ thuật với sự thể hiện của 2 nữ đoàn viên. Đối với phần thi cắm hoa, chỉ trong 30 phút với sự khéo léo và tỉ mỉ, các đội dự thi đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, được đầu tư công phu cả về ý tưởng lẫn yếu tố nghệ thuật, được Ban giám khảo đánh giá cao vì mang ý nghĩa tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Kết thúc phần thi cắm hoa, Ban tổ chức đã trao giải nhất hội thi thuộc về đội số 5 (tổ công đoàn Hội LHPN, Thị đoàn và Hội cựu chiến binh); giải nhì thuộc về đội số 4 (Tổ công đoàn Liên đoàn lao động, Ủy ban Mặt trận và Hội Nông dân); giải ba thuộc về đội số 3 (tổ công đoàn Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo và Trung tâm bồi dưỡng chính trị)

Về phần thi nấu ăn, nhiều món ăn được thực hiện rất cầu kỳ, sáng tạo, mang phong cách ẩm thực nhiều vùng miền khác nhau. Các món ăn không chỉ ngon về chất lượng mà còn đẹp về thẩm mỹ. Kết thúc Ban tổ chức đã trao giải Nhất thuộc đội số 4 (Tổ công đoàn Liên đoàn lao động, Ủy ban Mặt trận và Hội Nông dân); Giải Nhì thuộc về đội số 5 (Tổ công đoàn Hội LHPN, Thị đoàn và Hội cựu chiến binh); Giải Ba thuộc đội số 2 (Tổ công đoàn Ban tổ chức, Ủy ban kiểm tra Thị ủy).

Với ý nghĩa của cuộc thi: "chia sẻ, yêu thương", Hội thi "Nấu ăn và cắm hoa nghệ thuật" là một sân chơi bổ ích, nhằm giáo dục các thành viên trong gia đình và bản thân nam giới có trách nhiệm chia công việc gia đình, giảm bớt gánh nặng đối với phụ nữ, tạo cơ hội giúp chị em có điều kiện lao động học tập và tham gia các hoạt động xã hội, thể hiện được vai trò, vị thế của phụ nữ trong thời kỳ đổi mới.

       

Các đội dự thi thể hiện phần thi của mình

Phạm Quyên

Các tin khác

    Hiển thị 1 - 1 of 423 kết quả.
    Số bài trên trang 1
    của 423

Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 (22/01/2020)

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, LĐLĐ huyện Buôn Đôn đã tổ chức thăm và tặng quà 4 tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn Vườn Quốc gia Yok Đôn, tặng quà 10 doanh nghiệp chưa có tổ chức công đoàn. Tại buổi Gặp mặt - tặng quà cho đoàn viên, CNVCLĐ nhân dịp đón Tết cổ tuyền của dân tộc, LĐLĐ huyện đã tặng 109 suất quà (mỗi suất quà trị giá 400.000đ) cho đoàn viên CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hơn 43 triệu đồng, số tiền được trích từ nguồn kinh phí hoạt động công đoàn của Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn và kinh phí hỗ trợ của Uỷ ban Nhân dân huyện, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Buôn Đôn, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện cùng một số doanh nghiệp.

Trong dịp này, LĐLĐ huyện cũng đã bàn giao 1 căn nhà Mái ấm công đoàn cho anh  Phạm Bửu Trung là đoàn viên Công đoàn Vườn Quốc gia Yok Đôn, với số tiền hỗ trợ trị giá 30 triệu từ nguồn quỹ "Mái ấm công đoàn" của LĐLĐ huyện. Các CĐCS đã thăm và tặng trên 200 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trị giá trên 60 triệu đồng. Tuy những món quà không lớn những đã kịp thời động viên đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn cùng đón tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 đầm ấm, vui vẻ, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, người lao động.

Thường trực LĐLĐ huyện Buôn Đôn tặng quà Tết cho doanh nghiệp

Và tặng quà Tết cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

LĐLĐ huyện Buôn Đôn bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

LĐLĐ huyện Buôn Đôn  thăm và chúc Tết cán bộ, đoàn viên Công đoàn Vườn Quốc gia Yok Đôn.

                                                                             Cao Cường (LĐLĐ huyện Buôn Đôn)

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 7848417

.Hôm nay: 1783
.Hôm qua: 8035
.Trong tuần: 50060
.Tất cả: 7848417

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: