Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên ()

Cuối tháng 11/2019, Công đoàn cơ sở công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên trực thuộc LĐLĐ huyện Cư M'gar đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự đại hội có đại diện Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân xã Ea Kiết, Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Vọng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tới dự và chỉ đạo đại hội.

CĐCS Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên được thành lập tháng 10/2018 với 25 đoàn viên. Qua một năm hoạt động, Ban Chấp hành công đoàn lâm thời Công ty đã phát huy vai trò trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Được sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo Công ty, CĐCS đã chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động như: Động viên, thăm hỏi kịp thời nhân dịp Tết Nguyên đán và Tháng công nhân 2019, vận động đoàn viên, CNVCLĐ xây dựng Quỹ Mái ấm công đoàn và đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, vượt chỉ tiêu năng suất 168% so với cùng kỳ năm trước. Công đoàn đã làm tốt công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện pháp luật lao động, trích nộp kinh phí công đoàn và ký kết thỏa ước lao động tập thể giữa người lao động với Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty; tích cực tham gia phong trào văn hoá –Thể thao, phong trào hiến máu nhân đạo …  Đại hội cũng đã biểu quyết và thông qua  9 chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2019 – 2024, đồng thời tiến hành bầu cử Ban chấp hành và Uỷ ban Kiểm tra CĐCS khóa I. Tại đại hội, Thường trực LĐLĐ huyện Cư M'gar đã trao thẻ đoàn viên cho 15 đoàn viên được kết nạp mới năm 2019, nâng tổng số đoàn viên của Công ty là 40 người.

Đồng chí Nguyễn Thị Vọng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tặng hoa chúc mừng đại hội

Và trao thẻ đoàn viên cho các đoàn viên công đoàn được kết nạp mới năm 2019

Ban Chấp hành CĐCS Công ty nhiệm kỳ 2019 – 2024 ra mắt nhận nhiệm vụ.

                                                                                                           Hoài Bão

Hiển thị 1 - 1 of 407 kết quả.
Số bài trên trang 1
của 407

Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 (22/01/2020)

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, LĐLĐ huyện Buôn Đôn đã tổ chức thăm và tặng quà 4 tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn Vườn Quốc gia Yok Đôn, tặng quà 10 doanh nghiệp chưa có tổ chức công đoàn. Tại buổi Gặp mặt - tặng quà cho đoàn viên, CNVCLĐ nhân dịp đón Tết cổ tuyền của dân tộc, LĐLĐ huyện đã tặng 109 suất quà (mỗi suất quà trị giá 400.000đ) cho đoàn viên CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hơn 43 triệu đồng, số tiền được trích từ nguồn kinh phí hoạt động công đoàn của Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn và kinh phí hỗ trợ của Uỷ ban Nhân dân huyện, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Buôn Đôn, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện cùng một số doanh nghiệp.

Trong dịp này, LĐLĐ huyện cũng đã bàn giao 1 căn nhà Mái ấm công đoàn cho anh  Phạm Bửu Trung là đoàn viên Công đoàn Vườn Quốc gia Yok Đôn, với số tiền hỗ trợ trị giá 30 triệu từ nguồn quỹ "Mái ấm công đoàn" của LĐLĐ huyện. Các CĐCS đã thăm và tặng trên 200 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trị giá trên 60 triệu đồng. Tuy những món quà không lớn những đã kịp thời động viên đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn cùng đón tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 đầm ấm, vui vẻ, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, người lao động.

Thường trực LĐLĐ huyện Buôn Đôn tặng quà Tết cho doanh nghiệp

Và tặng quà Tết cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

LĐLĐ huyện Buôn Đôn bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

LĐLĐ huyện Buôn Đôn  thăm và chúc Tết cán bộ, đoàn viên Công đoàn Vườn Quốc gia Yok Đôn.

                                                                             Cao Cường (LĐLĐ huyện Buôn Đôn)

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4895786

.Hôm nay: 371
.Hôm qua: 2257
.Trong tuần: 7011
.Tất cả: 4895786

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: