Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca, thị xã Buôn Hồ ()

Thực hiện Kế hoạch phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS năm 2020, Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ vừa tổ chức Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca - Phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ. Dự Lễ ra mắt có các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non tư thục Sơn Ca.

Trường Mầm non tư thục Sơn Ca được thành lập từ năm 2019, hiện nay đã có 5 lớp với 13 cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức, lao động.

Tại buổi Lễ, Thường trực LĐLĐ thị xã đã công bố các Quyết định liên quan đến việc  thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca. Ban Chấp hành CĐCS Trường Mầm non tư thục Sơn Ca đã ra mắt, nhận nhiệm vụ và thông qua Chương trình hoạt động công đoàn trong thời gian tới. Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt, đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường trong thời gian tới cần triển khai thực hiện một số nội dung trọng tâm của tổ chức công đoàn, CĐCS chủ động phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ trao các Quyết định thành lập CĐCS và tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành CĐCS tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Thường trực LĐLĐ thị xã Buôn Hồ tặng hoa, tặng quà cho đoàn viên công đoàn Trường Mầm non tư thục Sơn Ca tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Phạm Quyên

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN VÀ THÀNH LẬP CĐCS CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN NHI ĐỨC TÂM (12/09/2020)

Chiều 11-9, Công đoàn ngành Y tế tỉnh đã tổ chức Lễ kếp nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Bệnh viện Nhi Đức Tâm. Đồng chí Nguyễn Công Bảo - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến dự và tặng hoa chúc mừng CĐCS Công ty TNHH Bệnh viên Nhi Đức Tâm.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Công Bảo tặng hoa chúc mừng CĐCS Công ty TNHH Bệnh viên Nhi Đức Tâm.

Bệnh viện Nhi Đức Tâm là bệnh viện tư nhân chuyên khoa nhi đầu tiên tại Đắk Lắk và đi vào hoạt động từ tháng 3-2018 với tổng vốn đầu tư 100 tỷ đồng với quy mô 50 giường bệnh.Tại buổi lễ, Công đoàn ngành Y tế đã thông qua quyết định kết nạp 52 đoàn viên và quyết định thành lập CĐCS Công ty TNHH Bệnh viện Nhi Đức Tâm; chỉ định Ban Chấp hành CĐCS lâm thời gồm 5 người, do ông Đoàn Mộng Bảo làm Chủ tịch

Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH Bệnh viên Nhi Đức Tâm ra mắt và nhận nhiệm vụ

Ban Chấp hành CĐCS đã ra mắt nhận nhiệm vụ và thông qua chương trình hoạt động. Theo đó, tập trung vào các nội dung chính: thực hiện kịp thời việc tuyên truyền, phổ biến các chế độ, chính sách, pháp luật và Điều lệ Công đoàn Việt Nam cho công nhân viên, người lao động; tham gia cùng lãnh đạo bệnh viện bồi dưỡng, nâng cao tay nghề cho người lao động phù hợp với công tác của đơn vị; tổ chức các phong trào thi đua lao động giỏi, xây dựng cơ quan văn hóa; chăm lo, bảo vệ quyền lợi cho đoàn viên về chế độ hợp đồng lao động, tiền lương, tiền thưởng, cải thiện điều kiện làm việc, thăm hỏi khi ốm đau, hoạn nạn; xây dựng Quỹ Đoàn kết tương trợ của công đoàn…

Quang Trung