HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020 CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG 333 ()

Ngày 23/12, Công ty Cổ phần Mía đường 333 và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty (trực thuộc LĐLĐ huyện Ea Kar) phối hợp tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020. Tham dự hội nghị có Thường trực LĐLĐ huyện và 281 cán bộ, công nhân viên, lao động Công ty.

Đại biểu tham dự hội nghị

Đoàn Chủ tịch và đoàn Thư ký chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021; kết quả hoạt động của CĐCS Công ty cổ phần Mía đường 333; tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động Công ty. Thông qua hội nghị, CB CNV đã có những đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo Công ty trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động… Qua đây, lãnh đạo Công ty cũng tiếp thu, giải đáp cụ thể những vướng mắc của người lao động trong quá trình làm việc.

Ông Đoàn Ngọc Sơn - Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty trả lời ý kiến cho NLĐ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Thị Mai Anh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác phối hợp giữa Ban giám đốc công ty với BCH công đoàn, tạo được sự đồng thuận đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, đồng thời đề nghị Công ty cổ phần Mía đường 333 tiếp tục phát huy những mặt mạnh, hoàn thành và vượt chỉ tiêu SXKD năm 2021.

Cũng tại Hội nghị, đã tiến hành ký kết giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2021. Thông qua Hội nghị người lao động, đoàn viên công đoàn được phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động trong việc tham gia quản lý, xây dựng đơn vị. Thông qua việc thực hiện dân chủ cơ sở, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và phát triển doanh nghiệp.

Hải Vân (LĐLĐ huyện Ea Kar)

LĐLĐ tỉnh bàn giao tiền tiết kiệm cho con đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (07/11/2019)

Vừa qua, Đoàn công tác Liên đoàn Lao động tỉnh gồm Đồng chí Võ Thị Hạnh -  Phó Chủ tịch thường trực, Đại diện Ban Nữ công và CĐ Ngành Nông nghiệp và PTNT đã đến thăm và bàn giao sổ tiết kiệm cho cháu Nguyễn Thị Thảo Vy, con của gia đình đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bố, mẹ của cháu Vy là đoàn viên công đoàn (thuộc CĐCS Công ty TNHH MTV cà phê Thắng Lợi, CĐN Nông nghiệp và PTNT) đều đã qua đời khi cháu Vy mới lên 7 tuổi, cháu mồ côi lại bị bệnh tật nên được Chùa Phước Điền (xã Hòa Thắng, BMT) cưu mang đã hơn 10 năm nay.

Năm 2010, theo đề nghị của LĐLĐ tỉnh, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đã tặng 01 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho trường hợp đặc biệt khó khăn này và ủy quyền cho LĐLĐ tỉnh hàng năm nhận tiền lãi và chuyển tiền hỗ trợ cho cháu. Đến nay, cháu đã đến tuổi trưởng thành song vẫn còn bệnh tật nên LĐLĐ tỉnh đã bàn giao số tiền rút từ sổ tiết kiệm 10.691.000 đồng cho đại diện nhà chùa và người thân để tiếp tục cưu mang, giúp đỡ cháu trong thời gian tới.

Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh bàn giao số tiến tiết kiệm cho cháu Nguyễn Thị Thảo Vy.

Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh

.Trong tuần: 199057