Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

CĐCS CÔNG TY CP CAO SU ĐẮK LẮK PHÁT ĐỘNG ĐOÀN VIÊN, CNLĐ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ ẢNH HƯỞNG DO THIÊN TAI TẠI LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM ()

Sáng ngày 20/10, CĐCS Công ty CP Cao su Đắk Lắk tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020). Tham dự có Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ban giám đốc Công ty và trên 200 nữ đoàn viên, CNLD của các Công đoàn thành viên trực thuộc CĐCS Công ty.

Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu chúc mừng

Tại Lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Kim Hoa, Chủ tịch CĐCS Công ty đã ôn lại truyền thống vẻ vang qua 90 năm hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam; Phát động toàn thể đại biểu, đoàn viên, CNLD Công ty ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, kết quả tại buổi lễ đã ủng hộ được số tiền trên 17 triệu đồng.

Các đại biểu Ủng hộ đồng bào Miền trung bị thiên tai

Nhân dịp này CĐCS Công ty đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng 01 Nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên H'Beo Niê, thuộc Nông trường Phú Xuân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với trị giá 40 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Kim Hoa, Chủ tịch CĐCS Công ty trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Ngoài ra các nữ đoàn viên, CNLĐ được tham gia thi hái hoa dân chủ tìm hiểu về chính sách đối với lao động nữ, thi cắm hoa và trình diễn thời trang tái chế, áo dài truyền thống với thông điệp bảo vệ môi trường và gìn giữ nét đẹp aó dài truyền thống của dân tộc.

Đoàn viên tham gia Thi hái hoa dân chủ

Cũng tại Lễ kỷ niệm, nhằm kịp thời động viên nữ Đoàn viên, CNLĐ, CĐCS Công ty đã tặng giấy khen cho các nữ đoàn viên, CNLĐ đạt thành tích xuất sắc trong phong trào nữ CNVCLĐ năm 2020.

 

Bích Thủy

 

 

Hiển thị 1 - 1 of 415 kết quả.
Số bài trên trang 1
của 415

LĐLĐ tỉnh bàn giao tiền tiết kiệm cho con đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (07/11/2019)

Vừa qua, Đoàn công tác Liên đoàn Lao động tỉnh gồm Đồng chí Võ Thị Hạnh -  Phó Chủ tịch thường trực, Đại diện Ban Nữ công và CĐ Ngành Nông nghiệp và PTNT đã đến thăm và bàn giao sổ tiết kiệm cho cháu Nguyễn Thị Thảo Vy, con của gia đình đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bố, mẹ của cháu Vy là đoàn viên công đoàn (thuộc CĐCS Công ty TNHH MTV cà phê Thắng Lợi, CĐN Nông nghiệp và PTNT) đều đã qua đời khi cháu Vy mới lên 7 tuổi, cháu mồ côi lại bị bệnh tật nên được Chùa Phước Điền (xã Hòa Thắng, BMT) cưu mang đã hơn 10 năm nay.

Năm 2010, theo đề nghị của LĐLĐ tỉnh, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đã tặng 01 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho trường hợp đặc biệt khó khăn này và ủy quyền cho LĐLĐ tỉnh hàng năm nhận tiền lãi và chuyển tiền hỗ trợ cho cháu. Đến nay, cháu đã đến tuổi trưởng thành song vẫn còn bệnh tật nên LĐLĐ tỉnh đã bàn giao số tiền rút từ sổ tiết kiệm 10.691.000 đồng cho đại diện nhà chùa và người thân để tiếp tục cưu mang, giúp đỡ cháu trong thời gian tới.

Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh bàn giao số tiến tiết kiệm cho cháu Nguyễn Thị Thảo Vy.

                                                                                      Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5962255

.Hôm nay: 702
.Hôm qua: 4948
.Trong tuần: 10248
.Tất cả: 5962255

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: