Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020 CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG 333 ()

Ngày 23/12, Công ty Cổ phần Mía đường 333 và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty (trực thuộc LĐLĐ huyện Ea Kar) phối hợp tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020. Tham dự hội nghị có Thường trực LĐLĐ huyện và 281 cán bộ, công nhân viên, lao động Công ty.

Đại biểu tham dự hội nghị

Đoàn Chủ tịch và đoàn Thư ký chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021; kết quả hoạt động của CĐCS Công ty cổ phần Mía đường 333; tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động Công ty. Thông qua hội nghị, CB CNV đã có những đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo Công ty trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động… Qua đây, lãnh đạo Công ty cũng tiếp thu, giải đáp cụ thể những vướng mắc của người lao động trong quá trình làm việc.

Ông Đoàn Ngọc Sơn - Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty trả lời ý kiến cho NLĐ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Thị Mai Anh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác phối hợp giữa Ban giám đốc công ty với BCH công đoàn, tạo được sự đồng thuận đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, đồng thời đề nghị Công ty cổ phần Mía đường 333 tiếp tục phát huy những mặt mạnh, hoàn thành và vượt chỉ tiêu SXKD năm 2021.

Cũng tại Hội nghị, đã tiến hành ký kết giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2021. Thông qua Hội nghị người lao động, đoàn viên công đoàn được phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động trong việc tham gia quản lý, xây dựng đơn vị. Thông qua việc thực hiện dân chủ cơ sở, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và phát triển doanh nghiệp.           

Hải Vân (LĐLĐ huyện Ea Kar)

Hiển thị 1 - 1 of 420 kết quả.
Số bài trên trang 1
của 420

LĐLĐ TỈNH BÀN GIAO NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN KHÓ KHĂN XÃ VÙNG BIÊN GIỚI (06/11/2020)

Ngày 6/11, LĐLĐ tỉnh tổ chức bàn giao ''Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên Nguyễn Thị Loan, đoàn viên CĐCS xã Ea Rốk (huyện Ea Súp)  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã vùng biên giới huyện Ea Súp.

Thường trực LĐLĐ tỉnh, trao kinh phó hỗ trợ Nhà mái ấm công đoàn cho chị Loan

Gia đình chị Nguyễn Thị Loan có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chồng chị Loan không may qua đời để lại đứa con nhỏ mới học lớp 4. Chị phải một mình bươn chải để phụng dưỡng mẹ chồng, lo cơm ăn áo mặc, việc học hành cho con nhỏ. Được biết, địa bàn xã Ea Rốk nằm cách xa trung tâm thị trấn Ea Súp, cách biên giới Việt Nam - Campuchia khoảng 30km, đường sá đi lại khó khăn. Căn nhà mới của chị Loan được xây dựng với tổng số tiền 100 triệu đồng nhưng khá khang trang, kiên cố, trong đó LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn Quỹ "Mái ấm công đoàn" của LĐLĐ tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, thăm hỏi, động viên chị Loan

 

Từ đầu năm đến nay, các cấp Công đoàn tỉnh Đắk Lắk đã xây dựng và sửa chữa hơn 80 căn ''Mái ấm Công đoàn" cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

 

Bích Thủy


 

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 6929414

.Hôm nay: 140736
.Hôm qua: 36194
.Trong tuần: 191100
.Tất cả: 6929414

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: