Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

CĐCS CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU ĐẮK LẮK HỖ TRỢ XÂY DỰNG 13 NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO CNLĐ KHÓ KHĂN ()

Vừa qua, CĐCS Công ty cổ phần Cao su Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động CĐ năm 2020, triển khai nhiệm vụ 2021. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo CĐ Ngành NN&PTNT Đắk Lắk, Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, các trưởng phòng ban, đoàn thể, các đồng chí UV BCH, UV UBKT Công đoàn công ty; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, trưởng Ban nữ công các CĐCSTV.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2020, mặc dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn Ngành, sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy Công ty, sự phối hợp với chuyên môn đồng cấp và sự nỗ lực của các cấp công đoàn trong Công ty... hoạt động của tổ chức công đoàn trong năm đã đạt được những kết quả đáng khích lệ và có những đóng góp lớn vào sự ổn định và phát triển chung của doanh nghiệp.

Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn tổ chức cho 100% CNVCLĐ học tập các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy chế, quy định của Công ty; tổ chức các chương trình phát động thi đua lao động giỏi; các chương trình giao lưu văn nghệ thể thao, tham quan du lịch nhằm nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho người lao động. Đã có 100% CĐCSTV phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị người lao động, đối thoại định kỳ tại nơi làm việc đúng quy chế đã xây dựng; tích cực vận động người lao động tham gia hoạt động xã hội từ thiện, điển hình như chương trình "Mái ấm công đoàn" đã xây dựng được 13 nhà, vượt kế hoạch đề ra; Quỹ "Đoàn kết tương trợ", Quỹ "Vì nữ CNVCLĐ" được đơn vị duy trì quản lý tốt và phát huy hiệu quả. Kết quả đánh giá, phân loại cuối năm công đoàn Công ty đạt loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các CĐ thành viên khen thưởng cho CNLĐ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Hội nghị đã thảo luận, thống nhất các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm và chỉ tiêu cơ bản trong công tác công đoàn năm 2021 như: 100% CNVCLĐ được tuyên truyền các chủ trương của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết của Công đoàn; 100% các cấp công đoàn phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị  người lao động, chương trình đối thoại định kỳ tại nơi làm việc đúng nội dung và qui định; xây dựng 08 nhà Mái ấm Công đoàn; tặng 5 con bò sinh sản; 90% CĐCSTV có quỹ Đoàn kết tương trợ; 90% trở lên số CĐCSTV đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% CNVCLĐ có việc làm ổn định đều được gia nhập tổ chức công đoàn; trên 80% nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu Giỏi việc nước, Đảm việc nhà...

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Lê Anh Hùng - Chủ tịch Công đoàn Ngành và đồng chí Nguyễn Viết Tượng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đánh giá cao và biểu dương những kết quả đã đạt được của Công đoàn Công ty trong năm qua; đồng thời nhấn mạnh trong năm 2021 tới, Công đoàn Công ty cần tiếp tục bám sát phương hướng nhiệm vụ đã đề ra để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

                                             Ngọc Linh – Công đoàn cao su Đắk Lắk

Các tin khác

    Hiển thị 1 - 1 of 422 kết quả.
    Số bài trên trang 1
    của 422

LĐLĐ TỈNH ĐẮK LẮK ĐƯỢC SUY TÔN TẶNG CỜ XUẤT SẮC CỦA TỔNG LIÊN ĐOÀN (18/01/2021)

Vừa qua, tại tỉnh Kon Tum, Cụm thi đua LĐLĐ 10 tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị Tổng kết giao ước thi đua năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Toàn cảnh Hội nghị

Với chủ đề "Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở", năm 2020, công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn, chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp được tập trung xây dựng. Toàn Cụm thi đua đã thành lập mới 187 công đoàn cơ sở và phát triển gần 30.000 đoàn viên mới. Công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động tiếp tục được quan tâm; các cấp công đoàn trong Cụm thi đua đã tập trung theo dõi, nắm bắt tư tưởng của công nhân lao động trong các doanh nghiệp và thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chế độ, chính sách về BHXH, BHYT, BHTN đối với người lao động. Trong năm, LĐLĐ 10 tỉnh trong Cụm thi đua đã ký kết 78 thỏa thuận hợp tác mới với các đối tác về "Chương trình phúc lợi cho đoàn viên"; hỗ trợ kinh phí hơn 16 tỷ đồng xây dựng mới, sữa chữa hơn 300 Nhà Mái ấm công đoàn; chăm lo, hỗ trợ kịp thời cho đoàn viên, CNLĐ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19 và lũ lụt tại miền Trung.

Trong năm 2021, Cụm thi đua LĐLĐ 10 tỉnh Nam Trung bộ và Tây Nguyên tiếp tục xác định nhiệm vụ trọng tâm chăm lo lợi ích và quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người lao động; tập trung hướng về cơ sở bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Trước mắt, LĐLĐ mỗi tỉnh chuẩn bị thực hiện Chương trình Tết sum vầy năm 2021 cho đoàn viên, CNLĐ. Đồng thời, nâng cao hiệu quả làm việc, xác định năng lực và vị trí việc làm của mỗi cán bộ, công chức; thực hiện có hiệu quả công tác thu đoàn phí và quản lý kinh phí công đoàn. Chỉ đạo LĐLĐ các tỉnh trong Cụm thi đua triển khai phấn đấu thực hiện mục tiêu Nghị quyết lần thứ XII của Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Căn cứ vào phong trào thi đua và kết quả chấm điểm các nội dung giao ước thi đua năm 2020 của Cụm thi đua và của Tổng Liên đoàn, Hội nghị thống nhất đề nghị Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn tặng cờ dẫn đầu cho Liên đoàn Lao động tỉnh Kom Tum, tặng cờ xuất sắc cho 03 đơn vị: Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk, Khánh Hoà, Gia Lai.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Tháp tặng hoa chúc mừng 4 LĐLĐ tỉnh được Cụm thi đua suy tôn

Đại diện LĐLĐ các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên ký kết giao ước thi đua năm 2021.

Tại hội nghị, LĐLĐ 10 tỉnh trong Cụm đã ký kết giao ước thi đua năm 2021 với chủ đề "Tận dụng cơ hội, vượt mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống" và bàn giao Trưởng cụm cho LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa.

Bích Thủy

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 7326000

.Hôm nay: 2237
.Hôm qua: 5612
.Trong tuần: 7849
.Tất cả: 7326000

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: